Healthy Living Fair 2019

Healthy Living Fair 2019 ที่สุดของอาหารเพื่อคนรักสุขภาพ

Healthy Living Fair 2019
Healthy Living Fair 2019

Healthy Living Fair 2019 ที่สุดของอาหารเพื่อคนรักสุขภาพ

 

Healthy Living Fair 2019

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) และ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จัดงาน Healthy Living Fair 2019 ที่สุดของอาหารเพื่อคนรักสุขภาพ รวบรวมนวัตกรรมสินค้า อาหารและการบริการเพื่อการดูแลสุขภาพแบบครบวงจร เพื่อร่างกายที่แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก ภายใต้คอนเซ็ปต์ “360 Degree Healthy Lifestyle” เพื่อสุขภาพที่ดีได้ในแบบของคุณ เพราะเราเชื่อว่าทุกคนต่างมีวิธีการดูแลสุขภาพที่ดีและเหมาะสมในแบบที่เหมาะสมกับตัวคุณเอง อาทิเช่น คนรักสุขภาพ สายตามใจปาก แต่ไม่อยากอ้วน สายเฮลท์ตี้ แต่อยากมีทางลัด สายบ้างาน แต่ไม่อยากป่วย สายนอนดึก แต่กลัวโทรม ไม่ว่าคุณจะเป็นคนรักสุขภาพในแบบไหน มางานนี้ก็สามารถมาเลือกสรรสินค้า อาหารและบริการเพื่อสุขภาพที่ดีมากมายได้ภายในงาน อาทิเช่น  ขนมปังเพื่อสุขภาพ น้ำปั่นไร้สาร ต้านโรคอุดมไปด้วยไฟเบอร์และสารสำคัญจากพืช ข้าวหน้าปลาดิบผสมผสานรวมกันกับผัก โยเกิร์ตมะพร้าวออร์แกนิคเพื่อสุขภาพ  Powerball ขนมธัญพืชเพื่อสุขภาพ ไข่ขาวพร้อมทาน ผลิตภัณฑ์ถั่งเช่า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เซ็นโทร สูตรบำรุงข้อเข่า และ พาโบล สูตรช่วยให้นอนหลับสบาย เหมาะสำหรับคนทำงานหนักพักน้อย จากCordy Biotech น้ำนมข้าวยาคู ออร์แกนิค มีสารต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งมะเร็ง ลดคลอเรสเตอรอลและน้ำตาลในเลือด บำรุงสมอง อาหารเสริมต่างๆ จาก Mega We Care รวมถึงบริการตรวจสุขภาพจากโรงพยาบาลชั้นนำ และแพ็คเกจประกันสุขภาพจากเมืองไทยประกันชีวิต พร้อมทั้งรับฟังคนดัง ดารา เซเลบริตี้ มาแนะนำการดูแลสุขภาพและความงาม ในแบบฉบับของแต่ละบุคคล กิจกรรมจัดขึ้นที่ศูนย์การค้าของซีพีเอ็น สาขา ในกรุงเทพฯ โดยเริ่มสาขาแรก ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระรามในวันที่ 1-7 สิงหาคม นี้ และส่งมอบสุขภาพดีๆ อีก 6 สาขา ดังต่อไปนี้

  • ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม9 14 – 20 สิงหาคม 2562
  • ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ 5 – 11 สิงหาคม 2562
  • ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ 20 – 29 กันยายน 2562
  • ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว 17 – 23 ตุลาคม 2562
  • ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 1 – 10 พฤศจิกายน 2562
  • ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา 13 – 21 พฤศจิกายน 2019

Healthy Living Fair 2019

กันตภณ ผาณิตรัตน์ ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มงานการตลาดสาขาและบริหารงานลูกค้า บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า เพื่อเป็นการตอกยํ้าการเป็น Destination of Creative Lifestyle event ของซีพีเอ็น เราจึงสร้างคอมมูนิตี้ ที่เกี่ยวกับงานของคนรักสุขภาพขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ตอบรับกับเทรนด์การรักสุขภาพในตอนนี้ ถือเป็นเทรนด์อันดับต้นๆของคนทั่วโลก เห็นได้จากความสนใจและพฤติกรรมการใช้ชีวิต รวมไปถึงโฆษณาและสื่อต่างๆที่ออกไปตอนนี้จะสนับสนุนการออกกำลังกาย และการหันมาใส่ใจการรับประทานอาหารและเลือกวัตถุดิบในการปรุงอาหารมากยิ่งขึ้น จึงเป็นที่มาของคอนเซ็ปต์การจัดงาน Healthy Living Fair 2019 ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 แล้ว ภายในงานเราได้รวบรวมนวัตกรรมสินค้า อาหารและการบริการเพื่อการดูแลสุขภาพแบบครบวงจร เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก ภายใต้คอนเซ็ปต์ “360 Degree Healthy Lifestyle” พบสุดยอดผลิตภัณฑ์นวัตกรรมแห่งการดูแลสุขภาพจากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA) ที่เลือกสรรค์สินค้าจากสตาร์ทอัพไทย กว่า 30 ร้านค้า อีกทั้งยังมี สินค้า บริการ เกี่ยวกับสุขภาพจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย รวมถึงแพ็คเกจเพื่อสุขภาพจากโรงพยาบาลชื่อดัง เพื่อตอบโจทย์รูปแบบการดูแลสุขภาพในแบบฉบับของตัวคุณเอง

Healthy Living Fair 2019

จึงอยากเชิญชวนทุกคน ไปเที่ยวชม และ เลือกสรร สินค้าเพื่อสุขภาพที่เหมาะกับตัวคุณได้ภายในศูนย์การค้าของซีพีเอ็นทั้ง 7 สาขา ใกล้บ้านท่าน ได้แก่ พระราม3 พระราม9 อีสต์วิลล์ แจ้งวัฒนะ ลาดพร้าว เซ็นทรัลเวิลด์ บางนา

keyboard_arrow_up