มิสซิส

สัมผัสประสบการณ์อย่างเหนือระดับไปกับแบรนด์เครื่องประดับ ‘มิสซิส’

มิสซิส
มิสซิส

สัมผัสประสบการณ์อย่างเหนือระดับไปกับแบรนด์เครื่องประดับ ‘มิสซิส’

เปิดประสบการณ์การชมจิวเวลรี่อย่างเหนือระดับกับแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นล่าสุดจากแบรนด์ ‘มิสซิส’ (MISIS) ที่สร้างสรรค์แรงบันดาลใจในการออกแบบจากความงดงามใต้ท้องทะเล พร้อมสะท้อนเอกลักษณ์และความโดดเด่นด้านงานดีไซน์รูปแบบใหม่ผ่านการรังสรรค์ชุดน้ำชายามบ่ายรสเลิศทั้งเมนูคาวหวานโดยเชฟมากฝีมือจากโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ที่บริเวณเซนต์ รีจิส บาร์ ชั้น 12

มิสซิส

โดยงานครั้งนี้ถือว่ามีความเอ็กซ์คลูซีฟเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติจาก มร.โลเรนโซ กาลันตี (Mr. Lorenzo Galanti) เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอิตาลีประจำประเทศไทยเข้าร่วมงาน พร้อมกันนั้นยังมีไฮไลท์พิเศษจากดีไซน์เนอร์สาวมากฝีมือ กรัชเพชร อิสสระ ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์แบรนด์เสื้อผ้า ‘เข็มอิสสระ’ (KEMISSARA) มาร่วมสร้างความน่าประทับใจให้กับโชว์ด้วยการรังสรรค์ชุดสวยเพื่อนำเสนอคอลเลกชั่นของ ‘มิสซิส’ นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากเหล่าสาวสวยเซเลบริตี้แถวหน้ามาร่วมสร้างสีสันเป็นนางแบบถ่ายทอดความงดงามของเครื่องประดับ อาทิ หม่อมราชวงศ์แม้นนฤมาส ยุคล, ปาวา นาคาศัย, เขริกา โชติวิจิตร, สรัย วัชรพล, ภิรญา สิงหะ, นิโคล กิตติวัฒน์, วีรานันท์ สดากรวงศ์วัชร์, ภัทรศยา ยงรัตนมงคล และมาลินี โคทส์

และยังมีเหล่าแฟนคลับแบรนด์ที่ตบเท้าเข้าร่วมงานเพื่อยลโฉมกับความอลังการของแฟชั่นโชว์พร้อมดื่มด่ำการลิ้มรสชุดน้ำชายามบ่ายชั้นเลิศอย่างคับคั่ง อาทิ จริยดี สเปนเซอร์, กรกนก ยงสกุล, พลอย จริยะเวช, ยุวเรต ศรุตานนท์, เมลนีย์ อยู่วิทยา, ชวมณฑ์-ภณภิสา ปวโรดม, รัสวดี ควรทรงธรรม, นวดี โมกขะเวส, ปรมา ไรวา, มธุนาฏ ซอโสตถิกุล, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, พลอย ปิ่นแสง, ญาณินท์ วีระไวทยะ, ยลวารี สัตยนาวิน, ภิพัชรา แก้วจินดา, สรัญรัชต์ สุทธินาค  และอีกมากมาย

มิสซิส

‘มิสซิส’ (MISIS) แบรนด์เครื่องประดับจากเมืองวิเซนซ่า (Vicenza) ประเทศอิตาลี ที่ก่อตั้งขึ้นปีค.ศ.1986 โดย ‘อัลแบร์โต้ เปียสเซริโก’ (Alberto Piaserico) ซึ่งได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนานในแวดวงเครื่องประดับ ที่ครองใจหญิงสาวมาแล้วทั่วโลก ด้วยเอกลักษณ์การออกแบบอันโดดเด่นที่เต็มไปด้วยจินตนาการและไอเดียอันสดใหม่ มีความทันสมัยสอดคล้องกับเทรนด์แฟชั่นในแต่ละฤดูกาล สะท้อนผ่านความงดงามจิวเวลรี่คุณภาพสูงภายใต้การรังสรรค์ผลงานจากช่างฝีมือผู้มากด้วยประสบการณ์ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ได้กลายเป็นรูปแบบเฉพาะของเครื่องประดับ ‘มิสซิส’ ที่ทุกคนต่างจดจำ โดยร้านสาขาแรกถูกเปิดขึ้น ณ ใจกลางเมืองเวโรน่า (Verona) จากการพัฒนาแบรนด์อย่างไม่หยุดยั้งส่งผลให้ ‘มิสซิส’ (MISIS) เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและได้การยอมรับจากศูนย์การค้าชั้นนำมากมาย รวมถึงยังเป็นแบรนด์ที่เหล่าคนดังต่างเลือกสวมใส่เข้าร่วมงานระดับโลกอย่างแกรมมี่ อวอร์ด ณ มหานครลอสแอนเจลิส อีกด้วย

มิสซิส

โดยแรงบันดาลใจหลักสำหรับการสร้างสรรค์เครื่องประดับของแบรนด์ ‘มิสซิส’ (MISIS) นั้นล้วนถูกถ่ายทอดมาจากสีสันของธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ แง่มุมความสุขในการใช้ชีวิต และไลฟ์สไตล์ของหญิงสาวอันโดดเด่น ซึ่งจะถูกตีความแตกต่างกันออกไปตามคอนเซ็ปต์การดีไซน์ของแต่ละคอลเลกชั่น ผ่านการรังสรรค์สีสันของจิวเวลรี่อันแสนงดงามที่แฝงไว้ซึ่งนัยยะอันยอดเยี่ยม ที่ในบางครั้งดูประชดชันหรือในบางครั้งก็เต็มไปด้วยความนุ่มนวล เรียกได้ว่าเป็นเครื่องประดับที่สามารถนำเสนอถึงเอกลักษณ์ความแตกต่างของหญิงสาวผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี

โดยคอลเลกชั่นใหม่ของ ‘มิสซิส’ (MISIS) ที่เปิดตัวในครั้งนี้ ในขณะเดียวกันยังเป็นคอนเซ็ปต์ในการสร้างสรรค์ชุดน้ำชาสุดพิเศษนั้น ประกอบไปด้วย 5 คอลเลกชั่น เริ่มจาก คอลเลกชั่น ‘รีฟ ปาร์ตี้’ (Reef Party) สะท้อนความงดงามจากแนวปะการังที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์อันน่าค้นหา แต่ยังแฝงไว้ซึ่งประกายความสดใสเหนือจินตนาการ รวมถึงสิ่งมีชีวิตอันหลากหลายที่ติดอยู่กับแนวปะการังอันงดงามได้อย่างน่าอัศจรรย์ ไม่ว่าจะเป็น ปลาดาวสีสด ปะการังสีแดง และเปลือกหอยสีทอง โดยความงดงามดังกล่าวทางทีมออกแบบได้ถ่ายทอดเป็นชิ้นเครื่องประดับดีไซน์เก๋ที่สร้างลูกเล่นด้วยเส้นสายโมเดิร์นซึ่งสะท้อนถึงความสวยงามของปะการังพร้อมแต่งแต้มสีสันด้วยรูปทรงปลาดาวซึ่งมาในชิ้นเด่นอย่างสร้อยคอ ต่างหู และแหวน บนโทนสีแดง สีขาว สีฟ้า และสีชมพู พร้อมเติมเต็มลุคให้หญิงสาวผู้มีไลฟ์สไตล์อันโฉบเฉี่ยวได้มั่นใจในทุกโอกาส โดยคอลเลกชั่นนี้ถูกนำมาเป็นแรงบันดาลใจหลักของการดีไซน์ธีมตกแต่งของชุดน้ำชายามบ่ายในครั้งนี้

มิสซิส

ถัดมาที่ คอลเลกชั่น ‘แอมา’ (Ama) คอลเลกชั่นสไตล์เฟมินีนที่ได้แรงบันดาลใจจากอิสตรีแห่งท้องทะเลผู้มีความชำนาญด้านการดำน้ำ เพื่อเสาะหาเปลือกหอยชนิดต่างๆ ซึ่งนับเป็นประเพณีการดำน้ำที่ปรากฎขึ้นเมื่อราวสองพันปีก่อน และมักถูกนำมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะของจิตรกรและนักประพันธ์ รวมถึงแบรนด์ ‘มิสซิส’ (MISIS) ด้วยเช่นกัน ซึ่งคอลเลกชั่น ‘แอมา’ (Ama) นี้ทางแบรนด์ได้เลือกใช้แมททีเรียลอย่างอัญมณีแคลเซโดนีสีฟ้า (Blue Chalcedony) เปลือกหอยสีขาวและสีส้มเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างงดงาม พร้อมประดับด้วยคิวบิค เซอร์โคเนียสีขาว (White Cubic Zirconia) และไวท์ อเกตสีขาวนวล (White Agate)  เพื่อสะท้อนเอกลักษณ์แห่งสีสันให้กับหญิงสาวผู้สวมใส่ที่ถ่ายทอดลงบนจิวเวลรี่ชิ้นเด่นอย่างต่างหูรูปทรงเปลือกที่หอยห้อยระย้าซึ่งประดับด้วยหินสี จิวเวลรี่สีทองรูปม้าน้ำ และปลาดาว รวมถึงสร้อยคอเฉดสีทองที่มาในดีเทลของการสร้างเลเยอร์พร้อมประดับด้วยจิวเวลรี่รูปทรงเปลือกหอย ม้าน้ำ ปลาดาว และสร้อยคอเส้นยาวที่ประดับด้วยอัญมณีแคลเซโดนีสีฟ้า (Blue Chalcedony) อันโดดเด่น โดยเอกลักษณ์ของเครื่องประดับคอลเลกชั่นนี้ได้ถูกรังสรรค์ให้เกิดเป็นเมนูชั้นเลิศของ ‘เจ็ม ออฟ เดอะ ซี อาฟเตอร์นูนที’ (Gems of the Sea Afternoon Tea) ได้แก่ Edible Oyster Shells, Avocado Crème, Salmon Pearls ที่นำเสนอความหอมอบอวลของครีมอโวคาโดเสริมรสชาติด้วยไข่ปลาแซลมอนได้อย่างอร่อยลงตัว รวมถึง Blue Curacao Bubbles มูสช็อคโกแลตสีน้ำทะเลรสนุ่มชุ่มลิ้นที่มาพร้อมลวดลายอันพริ้วไหวผสานความโค้งมนดุจเกลียวคลื่น สะท้อนความมีชีวิตชีวาของท้องทะเลและความทรงจำอันแสนสดชื่นในช่วงฤดูร้อนได้เป็นอย่างดี

คอลเลกชั่นต่อมา ‘โปซีตาโน’ (Positano )  มนต์เสน่ห์ความงดงามแห่งท้องทะเลจากเมืองโปซีตาโน ชายหาดที่มีชื่อเสียงมาตั้งแต่สมัยยุคโรมันโบราณที่ตั้งอยู่บริเวณเนินเขาแห่งประวัติศาสตร์ของแคว้นทัสคัน (Tuscan) ด้วยผืนฟ้าสีน้ำเงินโคบอลต์ที่ตัดกับหาดทรายสีขาวและบ้านเรือนอันเป็นเอกลักษณ์ที่อบอวลไปด้วยความมีชีวิตชีวาของผู้คนและนักท่องเที่ยว ได้ถูกนำมาเป็นแรงบันดาลใจสำหรับคอลเลกชั่นนี้ ซึ่งสะท้อนผ่านมุมมองของสิ่งมีชีวิตทั้งสัตว์ทะเลและดอกไม้นานาพรรณที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันอันน่าสนใจ บนดีไซน์ของจิวเวลรี่รูปปูที่โดดเด่นอยู่ท่ามกลางหินปะการังสีน้ำเงินเคลือบเรซิ่นที่ผสมผสานเข้ากับอัญมณีได้อย่างลงตัว ซึ่งมีชิ้นเด่นเป็นกำไลข้อมือพลอยกรีน อเกต (Green Agate) และเทอรคอยส์ (Turquoise) ที่มาในโทนสีเขียวน้ำทะเล และโทนสีฟ้าสดใส พร้อมประดับด้วยจิวเวลรี่รูปทรงปลาดาวและปูสีทอง รวมถึงต่างหูสตั๊ดรูปปูที่ประดับด้วยอัญมณีกรีน อเกตสีเขียว พร้อมเติมเต็มลุคให้หญิงสาวผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ซึ่งจุดเด่นของคอลเลกชั่นนี้ได้ถูกหยิบยกมาสร้างสรรค์เป็นเมนู Black Forest Stone Cake เค้กช็อคโกแลตอันหอมหวานที่มีเนื้อสัมผัสนุ่มละมุนเมื่อได้ลิ้มลอง

ต่อมาที่คอลเลกชั่น ‘โพไซดอน’ (Poseidon) อีกหนึ่งคอลเลกชั่นที่ยังคงนำเสนอแรงบันดาลใจแห่งทะเลแต่แฝงไว้ด้วยนัยยะแห่งการอนุรักษ์และล้อเลียนสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลให้ดูน่าขบขัน โดยความมหัศจรรย์เหนือคำบรรยายของสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ได้ถูกออกแบบมาเป็นจิวเวลรี่รูปทรงพระราชาปลาหมึกยักษ์ และปลาปักเป้าสีทองที่ห้อยอยู่บนสร้อยข้อมือชิ้นเด่นและสร้อยคอยาว พร้อมประดับด้วยหินอาเกตสีน้ำเงิน (Blue Agate) รวมถึงต่างหูสเตทเม้นท์ดีไซน์โดดเด่นที่มาในรูปทรงปลาหมึกสีทองอันสะดุดตา โดยคอนเซ็ปต์ของคอลเลกชั่นนี้ได้ถูกถ่ายทอดออกมาเป็นเมนูอาหารคาวที่ชื่อว่า Octopus and Olive Baguette สลัดปลาหมึกยักษ์เสิร์ฟบนขนมปังฝรั่งเศสแสนอร่อย

มิสซิส

ปิดท้ายที่ ‘อิสลา มูเคเรส’ (Isla de mujeres) คอลเลกชั่นที่สะท้อนเรื่องราวการเดินทางไปสู่ใต้ท้องทะเลลึกซึ่งค้นพบกับความงามของฝูงปลาดาวและหมู่เรือลำใหญ่ที่ลอยล่องอยู่ท่ามกลางทะเลสีฟ้าครามเมื่อยามต้องแสงแดด โดยทางทีมดีไซน์ได้ถ่ายทอดไอเดียดังกล่าวลงบนเครื่องประดับดีไซน์เก๋อย่างแหวนและกำไลรูปทรงปลาดาวผ่านเทคนิคการเล่นโทนสีที่ประกอบไปด้วยสีทองซึ่งเปรียบเสมือนผืนทรายไปจนถึงสีส้มที่เปรียบดั่งแสงแดดยามเย็น รวมถึงสร้อยคอยาวประดับจิวเวลรี่รูปทรงปลาดาวสีเขียวและหินสี ซึ่งคอลเลกชั่นดังกล่าวได้ถูกรังสรรค์ออกมาเป็นเมนู Salmon Confit Lollipop with Wasabi Mayonnaise and Dulse Flakes เต็มอิ่มกับรสชาติแห่งความอร่อยของปลาแซลมอนปรุงกับวัตถุดิบชั้นเลิศที่พร้อมให้เหล่านักชิมได้ลิ้มรส

สัมผัสประสบการณ์สุดล้ำค่าจากเครื่องประดับแบรนด์ ‘มิสซิส’ (MISIS) ได้แล้ววันนี้ที่ร้านเซตเต้ เพคคาติ บูทีคส์ (SETTE PECCATI BOUTIQUE) ชั้น M ศูนย์การค้าสยาม พารากอน, ชั้น G ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ บริเวณโซนเครื่องประดับผู้หญิง (HER LAB) และศูนย์การค้าสยาม ทาคาชิมายา  ชั้น 2 บริเวณโซนเครื่องประดับผู้หญิง รวมถึงทางอินสตาแกรม @misis_th และ @settepeccati พร้อมร่วมลิ้มรสชุดน้ำชายามบ่ายสุดพิเศษ ‘เจ็ม ออฟ เดอะ ซี อาฟเตอร์นูนที’ (Gems of the Sea Afternoon Tea) ได้แล้ววันนี้ที่โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ บริเวณ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ และเดอะ ดรอว์อิ้งรูม ซึ่งเปิดให้บริการทุกวัน ในเวลา 14.00 น. – 17.00 น. ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2562

keyboard_arrow_up