เนสกาแฟ ฮับ

ดื่มด่ำกาแฟสดบนบีทีเอสที่ “เนสกาแฟ ฮับ” คาเฟ่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

เนสกาแฟ ฮับ
เนสกาแฟ ฮับ

ดื่มด่ำกาแฟสดบนบีทีเอสที่ “เนสกาแฟ ฮับ” คาเฟ่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

เนสกาแฟ ฮับ

ด้วยไลฟ์สไตล์ที่ต้องแข่งกับเวลา ทำให้รถไฟฟ้ากลายเป็นหนึ่งในทางเลือกยอดนิยมของคนกรุงเทพ จะดีกว่าไหมถ้าได้แวะจิบกาแฟสดดีๆ สักแก้วระหว่างการเดินทางที่รีบเร่ง ด้วยเหตุนี้ เนสกาแฟ แบรนด์กาแฟระดับโลกจึงต่อยอดความสำเร็จเปิดตัว “เนสกาแฟ ฮับ” 3 สาขาใหม่บนบีทีเอส คาเฟ่สำหรับคนรุ่นใหม่ที่นำเสนอประสบการณ์การดื่มกาแฟสดสไตล์คลื่นลูกที่ 3 ที่ให้ความสำคัญในทุกกระบวนการตั้งแต่การคัดเลือกเมล็ดพันธุ์ การปลูก การเก็บเกี่ยว และการคั่วบดอย่างพิถีพิถัน จนได้มาซึ่งกาแฟชั้นเลิศที่เป็นสื่อกลางในการเชื่อมทุกความผูกพันของเหล่าคนรักกาแฟในระหว่างเดินทาง โดดเด่นด้วยการใช้กาแฟสดจากเมล็ดกาแฟอาราบิก้าชั้นดี 100%

เนสกาแฟ ฮับ

ประเดิมด้วย เนสกาแฟ ฮับ แอท บีทีเอส เอกมัย บริเวณทางออก 1 พร้อมเสิร์ฟกาแฟสดและเมนูกาแฟสไตล์คาเฟ่ให้กับคนรุ่นใหม่ในแหล่งไลฟ์สไตล์ในย่านสุขุมวิทที่เหมาะทั้งการช้อป ชิม ชิลล์ ทั้งกลางวันและกลางคืน

เนสกาแฟ ฮับ

ตามติดด้วย เนสกาแฟ ฮับ แอท บีทีเอส สนามกีฬาแห่งชาติ ร้านใหญ่สีขาวคลีนสะอาดตาบริเวณทางออก 3 และ 4 พร้อมต้อนรับคอกาแฟและนักท่องเที่ยว ด้วยหลากหลายเมนูกาแฟและเครื่องดื่มเติมความสดชื่น เหมาะสำหรับคนหนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ

เนสกาแฟ ฮับ แอท บีทีเอส อารีย์

และ เนสกาแฟ ฮับ แอท บีทีเอส อารีย์ร้านเล็กๆ แต่มอบคุณภาพกาแฟสดคับแก้ว บริเวณทางออก 3 และ 4 โลเคชั่นยอดนิยมซึ่งเป็นที่ตั้งของออฟฟิศมากมาย และสถานที่แฮงเอาท์ของคนรุ่นใหม่

เนสกาแฟ ฮับ

6 เหตุผลที่คุณจะหลงรัก “เนสกาแฟ ฮับ” คาเฟ่สุดชิคบนบีทีเอสใจกลางเมือง

ไม่เพียงโลเคชั่นใจกลางเมืองที่เหล่าคอกาแฟสามารถแวะเติมความสดชื่นในสไตล์แกร็บ แอนด์ โกในระหว่างวันเท่านั้น แต่กาแฟสดที่ เนสกาแฟ ฮับ ยังโดดเด่นและแตกต่างไม่เหมือนใคร ด้วยการปรุงกาแฟสดทุกแก้ว จากเมล็ดกาแฟสายพันธุ์อาราบิก้าแท้ 100% ที่ให้ทั้งรสชาติเข้มข้นและกลิ่นหอมละมุนกำลังดี พร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนูกาแฟ และเมนูสร้างสรรค์อื่นๆ สไตล์คาเฟ่ ที่ไม่ว่าจะเป็นคอกาแฟยุคใหม่ คนไม่ดื่มกาแฟ ตลอดจนสายเฮลตี้ต่างหลงรักตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลอง จนเรียกได้ว่านาทีนี้ เนสกาแฟ ฮับ เป็นทุกอย่างให้แล้วจริงๆ ได้แก่
เนสกาแฟ ฮับ

1. ตัวจริงด้านกาแฟสดคุณภาพ ที่เนสกาแฟ ฮับ คอกาแฟจะได้ดื่มด่ำกับกาแฟสดรสเยี่ยมจากเมล็ดกาแฟอาราบิก้า เกรดพรีเมี่ยม 100% คั่วบดระดับมีเดียมดารค์โรสต์ หรือใครชอบดื่มกาแฟแบบใส่นมที่นี่ก็เลือกใช้เฉพาะนมสดคุณภาพดี และชงทุกแก้วโดยบาริสต้าผู้เชี่ยวชาญ

เนสกาแฟ ฮับ

2. ประทับใจกับบริการดีเยี่ยม นอกจากคอกาแฟจะได้รับกาแฟสดอร่อยๆ ที่การันตีว่ารอไม่เกิน 3 นาทีแล้ว การบริการด้วยใจพร้อมรอยยิ้มจากทั้งบาริสต้า และพนักงานขายทุกคน ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ลูกค้าประจำแวะเวียนมาไม่ขาด

เนสกาแฟ ฮับ

3. โลเคชั่นที่ตอบโจทย์ไลฟสไตล์คนเมือง เพราะเนสกาแฟ ฮับ ทุกสาขาตั้งอยู่บนสถานบีทีเอส ง่ายต่อการเดินทางต่อไปยังจุดหมายอื่นๆ เรียกได้ว่าจะซื้อตอนเช้าก่อนไปทำงาน แวะซื้อหลังจากประชุม หรือหิ้วกลับบ้านก็เวิร์ค

เนสกาแฟ ฮับ

4. ความสะอาดเต็มร้อย นอกจากจะมีดีที่กาแฟอร่อยแล้ว ที่เนสกาแฟ ฮับ ยังให้ความสำคัญกับความสะอาดในทุกขั้นตอนสุดๆ ด้วยการตรวจเช็คความสะอาดของร้าน อุปกรณ์ จนถึงวัตถุดิบที่นำมาใช้ชงกาแฟ อย่างสม่ำเสมอโดยผู้เชี่ยวชาญ จึงมั่นใจได้เลยว่ากาแฟทุกแก้วอร่อย สด สะอาด จริงๆ

เนสกาแฟ ฮับ

5. เมนูพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟเติมสีสันให้ชีวิต เพลิดเพลินกับเมนูโคครีเอทกับเหล่าบาริสต้าชื่อดัง รวมถึงเมนูพิเศษที่เสิร์ฟเฉพาะช่วงเทศกาลต่างๆ อาทิ วันแม่ และวันกาแฟโลก ให้คอกาแฟรุ่นใหม่ไม่พลาดทุกช่วงเวลาแห่งความสุขในการดื่มด่ำกาแฟสดแก้วโปรดตลอดทั้งปีในหลากหลายรูปแบบ

เนสกาแฟ ฮับ

6. ยิ่งดื่มยิ่งคุ้ม กับการสะสมคะแนนสำหรับสมาชิกนั้นทำได้สะดวกผ่าน แอพลิเคชั่น LINE ที่เพียงสะสมคะแนนให้ครบ 8 คะแนนก็สามารถรับฟรี! เครื่องดื่มใดๆ ก็ได้จากเนสกาแฟ ฮับ 1 แก้ว รวมถึงของสมนาคุณอื่นๆ ที่รอให้คอกาแฟสะสมอีกมากมาย

เนสกาแฟ ฮับ

เมนูพิเศษ “NESCAFÉ Urban Vibes” สำหรับไลฟ์สไตล์เร่งรีบของคนเมือง

สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อให้คอกาแฟเพลิดเพลินกับการดื่มกาแฟได้ในทุกช่วงเวลาของวันตั้งแต่เช้าถึงเย็น เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมืองที่แม้จะเร่งรีบ แต่ก็ไม่อยากพลาดโอกาสที่จะได้ดื่มด่ำกับกาแฟสดสไตล์คาเฟ่รสชาติเยี่ยม เพื่อเติมความสดชื่นให้ร่างกายได้พร้อมสนุกกับการใช้ชีวิตตลอดวัน โดยมี 3 เมนูไฮไลท์ที่ต้องลอง ในราคาเพียงแก้วละ 60 บาทอย่าง…

  • รัช อาว ทริปเปิ้ล ช็อต (Rush Hour Triple Shot) กาแฟลาเต้ที่มาพร้อมกับกาแฟอาราบิก้าถึง 3 ช็อต! ให้คุณเริ่มต้นเช้าวันใหม่อย่างสดชื่นพร้อมเผชิญกับทุกสถานการณ์
  • บราวน์ ชูการ์ สไปค์ (Brown Sugar Spike) เติมความสดชื่น ซาบซ่ายามบ่าย ด้วยการผสานกันอย่างลงตัวของบราวน์ชูการ์โซดา และกาแฟสดพรีเมี่ยม ให้คุณสนุกกับทุกแอคทีฟไลฟ์สไตล์
  • มัสคูล่า ฮัสเซิล (Muscular Hustle) เอาใจคนรักการออกกำลังกาย กับครั้งแรกของเครื่องดื่มผสมโปรตีนเกรดพรีเมี่ยมที่ผสานเข้ากับโซดากลิ่นเบอร์รี่ อร่อยครบได้สุขภาพในแก้วเดียว

เนสกาแฟ ฮับ

ดีต่อใจสายเฮลตี้! กับ เมนู NESCAFÉ Healthier Choice Coffee

เมนูทางเลือกสำหรับคนรักสุขภาพ ที่มีปริมาณน้ำตาลและไขมันผ่านเกณฑ์เครื่องดื่มทางเลือกเพื่อสุขภาพ ได้แก่ อเมริกาโน่ (Americano) เมนูกาแฟยอดนิยมที่ให้แคลอรีต่ำเพียง 15 กิโลแคลอรี ราคา 50 บาท  ไลโคปีน อเมริกาโน่ (Lycopene Americano) กาแฟสดอาราบิก้า 100% ผสานน้ำมะเขือเทศที่มีไลโคปีน วิตามินเอ และ วิตามินซีสูง ซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มความสดชื่นและขจัดความอ่อนล้าได้อย่างดี ราคา 60 บาท และ โคโคนัท ลาเต้ (Coconut Latte) เมนูลาเต้ทางเลือกเพื่อสุขภาพ ผสานน้ำมะพร้าวที่ช่วยให้ผิวพรรณสดใส เพิ่มความสดชื่นบวกกับกาแฟสดอาราบิก้า 100% อร่อยโดนใจ ในราคา 60 บาท

เพลิดเพลินกับกาแฟสด รสชาติอร่อยระหว่างวันในสไตล์แกร็บ แอนด์ โก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคอกาแฟยุคใหม่ได้แล้ววันนี้ที่ เนสกาแฟ ฮับทั้ง 4 สาขาบนรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีชิดลม เอกมัย สนามกีฬาแห่งชาติและอารีย์ ซึ่งเปิดบริการตั้งแต่เวลา6:30 น. – 18:00 น. ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ และ 8:30 น. – 15:30 น. สำหรับวันเสาร์และวันอาทิตย์ หรือใครที่ไม่สะดวกไปซื้อที่ร้าน ก็มี LINE MAN ให้บริการ กระซิบว่ามีโปรโมชั่นเด็ดๆ รออยู่เพียบ รับรองเลยว่ายิ่งดื่ม ยิ่งติดใจอย่างแน่นอน

keyboard_arrow_up