ปัญญ์ปุริ

ปฎิวัติการดูแลผมด้วย Clean Hair and Scalp Care จากปัญญ์ปุริ

ปัญญ์ปุริ
ปัญญ์ปุริ

ปฎิวัติการดูแลผมด้วย Clean Hair and Scalp Care

จาก ปัญญ์ปุริ

ปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) Clean Beauty และเวลเนส แบรนด์ นำเสนอการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม และความงาม ที่แท้จริงแบบ Clean Beauty พร้อมแนะนำที่สุดของผลิตภัณฑ์ Clean Hair and Scalp Care ทำความสะอาด บำรุงเส้นผม และหนังศีรษะอย่างล้ำลึก พร้อมตอบโจทย์ทุกปัญหาของเส้นผม และหนังศีรษะ เพื่อคืนสุขภาพผมและหนังศีรษะที่สมดุล และแข็งแรงให้กับคุณ

ปัญญ์ปุริ

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ Clean Hair Care and Scalp Care จากปัญญ์ปุรินี้นำเอาส่วนผสมที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลกผ่านการกลั่นกรองและคัดสรรอย่างพิถีพิถัน เพื่อนำเสนอเฉพาะส่วนผสมที่บริสุทธิ์ และทรงประสิทธิภาพ เพื่อการดูแลอย่างล้ำลึกให้กับเส้นผม และหนังศีรษะ โดยมีองค์ประกอบหลักคือ

  • 100% ส่วนผสมที่เน้นการบำรุง ฟื้นฟูเส้นผม และหนังศีรษะอย่างมีประสิทธิภาพ
  • 100% เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม รวมถึงหนังศีรษะที่บอบบาง หรือมีแนวโน้มแพ้ง่าย โดยผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากสถาบัน Dermscan Asia ที่มีชื่อเสียง
  • มากกว่า 95% ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และออร์แกนิค
  • 0% ในส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพของคุณ และสิ่งแวดล้อม อาทิ ซิลิโคน ซัลเฟต พาราเบน สีสังเคราะห์ และอีกกว่า 2,300 รายการ ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัย ZeroList™ ลิขสิทธิ์เฉพาะจากปัญญ์ปุริ

Clean Hair and Scalp Care นี้มีทั้งหมด 3 คอลเลคชั่นได้แก่

ปัญญ์ปุริ

คอลเลคชั่น REVIVE AMINO ACIDS REPAIR

ฟื้นฟูผมเสีย คืนความเงางามเปล่งประกายให้เส้นผม เสริมความแข็งแรง เพื่อป้องกันผมแตกปลาย 

ปัญญ์ปุริ

คอลเลคชั่น NOURISH SMOOTH SHINE

บำรุงหนังศีรษะและเส้นผมแบบเข้มข้น เพื่อผมนุ่มสลวยเงางามไม่ชี้ฟู และพันกัน พร้อมปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ

ปัญญ์ปุริ

คอลเลคชั่น BALANCE SCALP DETOX CLARIFYING

ดีท้อกส์เส้นผม ผลัดเซลล์หนังศีรษะเพื่อขจัดสิ่งตกค้าง และคืนสมดุลแก่หนังศีรษะที่แข็งแรง และผมสลวยสุขภาพดี

ปัญญ์ปุริ

สัมผัสผลิตภัณฑ์ Clean Hair and Scalp Care ในคอลเลคชั่น REVIVE AMINO ACIDS REPAIR จากปัญญ์ปุริได้วันนี้ได้ที่ ปัญญ์ปุริ ทุกสาขา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล [email protected] หรือทางเว็บไซต์ www.panpuri.com รวมไปถึง Facebook, Twitter, Instagram, Weibo ในชื่อ @panpuriofficial และ [email protected] ในชื่อ @PANPURI

keyboard_arrow_up