MIZUNO เปิดตัวรองเท้าฟุตบอลรุ่นใหม่ “Rebula 3” ให้ยลโฉมเป็นที่แรก

MIZUNO เปิดตัวรองเท้าฟุตบอลรุ่นใหม่ Rebula 3 ให้ยลโฉมเป็นที่แรก

MIZUNO (มิซูโน) แบรนด์เสื้อผ้าและรองเท้ากีฬาชื่อดังสัญชาติญี่ปุ่น จัดงานเปิดตัวรองเท้าสตั๊ดรุ่นใหม่ Rebula 3” อย่างเป็นทางการ ภายใต้คอนเซ็ปต์ 3D CT-Frame สุดยอดนวัตกรรมล่าสุด ช่วยยกระดับการสัมผัสของเท้าที่ดียิ่งขึ้น และอีกหนึ่งไฮไลท์ของงาน ได้รับเกียรติจาก “ชินจิ โอกาซากิ” สโมสร เลสเตอร์ ซิตี้, ผู้เล่นตำแหน่งมิดฟิลด์ทีมชาติญี่ปุ่น ซึ่งเป็น Mizuno Brand Ambassador มาเยือนประเทศไทยเพื่อร่วมจัดกิจกรรมฟุตบอลคลินิกให้แก่เยาวชนในครั้งนี้

สำหรับความพิเศษของ “Rebula 3” รองเท้าสตั๊ดรุ่นใหม่ล่าสุดจากทางแบรนด์ MIZUNO ซึ่งได้นำเสนอถึงการพัฒนาด้วยนวัตกรรมขั้นสุด เพื่อยกระดับประสิทธิภาพของฝีเท้าและการช่วยในการวางบอลที่แม่นยำยิ่งขึ้น พร้อมเสริมความพิเศษด้วยการผลิตจากหนังจิงโจ้คุณภาพที่ดีที่สุด ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่โดยให้ความรู้สึกที่นุ่มกว่ารุ่นก่อน ช่วยให้การสัมผัสฟุตบอลที่ดีขึ้นอย่างลงตัว ซึ่งเป้าหมายในการจำหน่ายของรองเท้ารุ่นนี้อยู่ที่ 400,000 คู่ ตลอด 1 ปีนับจากวันนี้

MIZUNO

Mr. Kiyoshi Tatani

ซึ่งภายในงานเปิดตัว Rebula 3” ได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูง โดย Mr. Kiyoshi Tatani, President of MIZUNO APAC (THAILAND) LTD. and MIZUNO SINGAPORE PTE LTDพร้อมด้วย “ชินจิ โอกาซากิ” แบรนด์แอมบาสเดอร์ รวมถึง นักเตะดีกรีทีมชาติไทย พุทธินันท์ วรรณศรี” และ “วิศรุต อิ่มอุระ” นักฟุตบอลทีมชาติไทย สังกัดสโมสรแบงค็อก ยูไนเต็ด นอกจากนี้ในท้ายงานเหล่านักเตะยังเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมไฮไลท์ Okazaki Clinic ได้ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ เทคนิคการเล่นฟุตบอลอย่างมืออาชีพ ตลอดจนสร้างแรงบันดาลใจให้แก่นักฟุตบอลเยาวชนจากโรงเรียนในเครือจตุรมิตร เพื่อก้าวไปสู่การเป็นนักฟุตบอลระดับมืออาชีพที่ดีต่อไปในอนาคต ต่อด้วยกิจกรรมพิเศษ “Media Try-On Program” ที่ทางสื่อมวลชนได้ร่วมสัมผัสรองเท้าคุณภาพจากทางแบรนด์อีกด้วย

MIZUNO

ด้านการสนับสนุนนักฟุตบอลระดับเยาวชนของแบรนด์ MIZUNO ต่อจากนี้ คือเดินหน้ามอบผลิตภัณฑ์ รองเท้าฟุตบอลให้แก่เยาวชนในเครือจตุรมิตรทั้ง 4 โรงเรียนอย่างต่อเนื่อง เพื่อใช้ในการฝึกซ้อมและใช้แข่งขันในรายการจตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 29 พร้อมผลักดันให้เยาวชนไทยก้าวสู่นักฟุตบอลมืออาชีพที่ดีและมีคุณภาพต่อไปในอนาคต

MIZUNO

keyboard_arrow_up