METARIDE™

ASICS จัดงาน “ASICS METARIDE OFFICIAL LAUNCH” เปิดตัว รองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุด METARIDE™

METARIDE™
METARIDE™

ASICS จัดงาน “ASICS METARIDE OFFICIAL LAUNCH”

เปิดตัว รองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุด METARIDE™

ASICS (เอสิคซ์) แบรนด์ผู้ออกแบบและผลิตสินค้าเพื่อการกีฬาชั้นนำระดับโลกจัดงาน “ASICS METARIDE OFFICIAL LAUNCH” เปิดตัว METARIDE™ รองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดที่จะเปลี่ยนโลกของการวิ่งไปตลอดกาลด้วยคอนเซปต์ใหม่ในการเพิ่มประสิทธิภาพการวิ่งซึ่งเป็นคู่แรกของซีรีส์ใหม่อย่าง ‘RIDE’ โดยแนวคิดการพัฒนารองเท้าของคู่นี้จะแตกต่างจากรองเท้ารุ่นอื่นๆที่เอสิคซ์เคยทำมาซึ่งใช้ระยะเวลาในการพัฒนากว่า 2 ปีด้วยสุดยดอดนวัตกรรมที่ช่วยให้นักวิ่งทุกคนก้าวผ่านชัยชนะในการวิ่งระยะไกลและดึงศักยภาพสูงสุดออกมาชวนพร้อมด้วย เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ และ อาจารี เกียรติเฟื่องฟู จากเพจรองเท้าสองคู่ ที่จะมาแชร์ประสบการณ์การใส่รองเท้า METARIDE™ ลงสนามมาราธอนระดับโลกอย่าง โตเกียวมาราธอน รวมถึง ณัฐ ศักดาทร  และ โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร ที่มาจุดประกายสร้างแรงบันดาลใจในการวิ่งและเหล่าINFLUENCER ชั้นนำในวงการที่ชื่นชอบการวิ่งมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ล่าสุดจากรองเท้าเอสิคซ์รุ่น METARIDE™

METARIDE™

นายวโรดม พรานบุญปลูก ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสิคซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “ASICS เป็นแบรนด์กีฬาชั้นนำระดับโลกที่ไม่เคยหยุดนิ่ง เราต้องการจะสร้างความแปลกใหม่อยู่เสมอโดย METARIDE ™ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ ASICS ในการพัฒนาประสิทธิภาพและนวัตกรรมของสินค้ารวมถึงบริการเพื่อตอบโจทย์นักวิ่งอย่างแท้จริงด้วยวิธีที่แตกต่างไม่เหมือนใครเพื่อส่งมอบ “ความรู้สึกใหม่” ที่สมบูรณ์แบบและยังรักษาคำมั่นสัญญาที่จะส่งมอบการป้องกันและประสิทธิภาพที่ดีที่สุดให้กับนักวิ่งซึ่งเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของ ASICS ยุคใหม่ที่เราต้องการนำนวัตกรรมที่ดีที่สุดมอบให้ให้แฟนๆของแบรนด์และเข้าถึงกลุ่มนักวิ่งรุ่นใหม่”

METARIDE™

นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับสีสันใหม่ของรองเท้าอีก 3 รุ่นได้แก่ GEL-Nimbus 21, GT-2000 7 และ RoadHawk FF 2 ซึ่งมีชื่อว่า INNOVATION IN MOTION collection เป็นคอลเลคชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้า METARIDE อย่างสีดำ แดง และทอง

METARIDE™

สำหรับรองเท้ารุ่น METARIDE™ มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง GUIDESOLE™ ซึ่งคือกุญแจสำคัญในการสร้างการวิ่งที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยรูปทรงโค้งที่ผ่านการคำนวณมาอย่างแม่นยำจะช่วยส่งน้ำหนักตัวไปข้างหน้าซึ่งทำให้นักวิ่งเคลื่อนที่ไปข้างหน้าได้อย่างง่ายดายและช่วยลดการสูญเสียพลังงานโดยรวมของข้อเท้ามากถึง 20% นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีอีกมากกว่า 5 เทคโนโลยี ที่เป็นสิทธิบัตรเฉพาะของ ASICS และอัปเปอร์รูปแบบใหม่ที่จะช่วยซัพพอร์ตและประคองเท้าให้มั่นคงในขณะเดียวกันยังทนทานและกระชับเข้ากับรูปเท้าช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการวิ่งได้ถึง 1.6% (running economy) ซึ่งจะแสดงให้เห็นถึงความแตกต่างอย่างชัดเจนสำหรับนักวิ่งระยะไกลที่ต้องการพิชิตความสำเร็จ METARIDE™ จะช่วยดึงศักยภาพในตัวผู้สวมใส่ออกมาได้อย่างถึงขีดสุดพร้อมมอบประสบการณ์การวิ่งที่น่าตื่นเต้นและสมบูรณ์แบบอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

METARIDE™

รองเท้ารุ่น METARIDE™ วางขายแล้วในประเทศไทยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ ASICS Store  ในราคา 9,900  บาท

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

https://www.facebook.com/ASICSThailand/

https://www.instagram.com/asicsth/

ASICS YouTube channel.

keyboard_arrow_up