เจดี สปอร์ต

เจดี สปอร์ตร่วมฉลองสงกรานต์ให้คุณช็อปสนุกสุดชุ่มฉ่ำ พร้อมรับของขวัญพรีเมียมฟรี!

เจดี สปอร์ต
เจดี สปอร์ต

เจดี สปอร์ตร่วมฉลองสงกรานต์ให้คุณช็อปสนุกสุดชุ่มฉ่ำ พร้อมรับของขวัญพรีเมียมฟรี!

ซื้อสินค้าทุก 3,500 บาทรับซองใส่ของและแว่นกันน้ำรุ่นเอ็กซ์คลูซีฟจากเจดี ฟรี!

พร้อมชวนแฟนเจดีร่วมสนุกกับJD Ice Lemon Tea Truck ทั้งที่จตุจักรและสยามเซ็นเตอร์พอยท์

เจดี ผู้แทนจำหน่ายรองเท้า เสื้อผ้ากีฬาแฟชั่น และสตรีทแวร์จากแบรนด์ดังระดับโลก ร่วมต้อนรับเทศกาลปีใหม่ไทยและฉลองสงกรานต์ครั้งแรกนับตั้งแต่เปิดสาขาในประเทศไทย มอบของสมนาคุณสุดเก๋แก่ลูกค้าเพียงซื้อสินค้าทุก 3,500 บาท รับฟรี! ซองใส่ของกันน้ำและแว่นกันน้ำรุ่นเอ็กซ์คลูซีฟจากเจดี ตั้งแต่วันที่ 3-16 เมษายน 2562 เมื่อซื้อสินค้าทุกรุ่น ทั้งสินค้าลดราคาและสินค้าใหม่ณ ร้านเจดี สปอร์ต ทั้งสาขาไอคอนสยามและเมกาบางนา (ของขวัญมีจำนวนจำกัด)

เจดี สปอร์ต

นอกจากนี้ ตั้งแต่วันที่ 5-9 เมษายน เจดี สปอร์ตไอคอนสยามยังแจกตัวอย่างผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดร้องเท้ากีฬา Crep Sneaker Wipes พร้อมทั้งให้บริการทำความสะอาดและดูแลรองเท้ากีฬาฟรี!ลูกค้าที่ซื้อสินค้า Crep ยังแถมบริการเคลือบรองเท้ากันน้ำเพื่อให้ลูกค้าเจดีได้สนุกสนานกับเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึงนี้กันอย่างเต็มที่

นอกจากนี้ เจดียังจัดกิจกรรมร่วมสนุกในรูปแบบของ JD Ice Lemon Tea Truckfrom JD Sportsโดยกำหนดจุดจอดที่ตลาดนัดสวนจตุจักรในวันที่ 6 เมษายน เวลา 15.00 – 18.00 น. และ สยาม เซ็นเตอร์พอยท์ ในวันที่ 7 เมษายน เวลา 16.00 – 19.00 น. เพื่อให้เหล่าแฟนเจดีสามารถร่วมสนุกได้ด้วยการถ่ายรูปคู่กับ JD Ice Lemon Tea Truck/ แว่นกันน้ำและซองกันน้ำ แชร์รูปลงเฟซบุ๊ก/อินสตาแกรม และกด “ถูกใจ” เฟซบุ๊ก/อินสตาแกรมของ

เจดี เพื่อรับซองใส่ของกันน้ำและแว่นกันน้ำรุ่นเอ็กซ์คลูซีฟ ฟรี!พร้อมรับชมโชว์เต้นรำและร่วมกิจกรรมที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อให้ทุกท่านสนุกสนานกับสงกรานต์ปีนี้กันอย่างไม่มีวันลืม!

ติดตามข่าวสารที่ www.facebook.com/jdsportsthailand หรือ www.instagram.com/jdsportsthและโทรศัพท์สอบถามได้ที่ 02-288-0929

keyboard_arrow_up