เสียวหมี่ จัด Mi Fan Festival ฉลองวันเกิดครบรอบ 9 ปี 

เสียวหมี่ จัด Mi Fan Festival ฉลองวันเกิดครบรอบ ปี พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษให้ Mi Fansทั่วโลก

ในปีนี้ เทศกาล Mi FanFestival ขอฉลองใหญ่ในโอกาสที่ Mi Fans มีสมาชิกอยู่ทั่วโลกถึง 21 ประเทศนอกประเทศจีน โดยแต่ละประเทศจะเริ่มฉลองเทศกาล Mi Fan ตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน เป็นต้นไป ในการฉลอง Mi Fan Festival ครั้งนี้ เสียวหมี่ ได้เตรียมบัตรกำนัลพิเศษรวมมูลค่ามากกว่า 7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ พร้อมทั้งผลิตภัณฑ์อื่นๆ มากมาย อาทิ สมาร์ทโฟนยอดนิยมรุ่นล่าสุดอย่างเรดหมี่ โน้ต 7 เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับ Mi Fans ทั่วโลก

เสียวหมี่

Mi Fan Festival คืออะไร

เสียวหมี่ เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จด้านการสร้างการมีส่วนร่วมกับบรรดาแฟนคลับของแบรนด์ หรือที่เรียกกันว่าMi Fans ผ่านการสร้างช่องทางให้บรรดาแฟนคลับสามารถพูดคุยเรื่องเทคโนโลยีที่ตัวเองสนใจและแสดงความคิดเห็นบนแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ถูกสร้างขึ้นอย่าง Mi Community หรือบนโซเซียลมีเดีย ซึ่งMi Fan Community หรือกลุ่มแฟนคลับของ Miถือเป็นส่วนสำคัญของความสำเร็จของแบรนด์ในทุกกิจกรรมที่เกิดขึ้นตลอดปีที่ผ่านมาและมีส่วนสำคัญกับแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในหลายๆตัวจนเกิดเป็นสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้นระหว่างแบรนด์และแฟนคลับ ซึ่ง Mi Fan Festival นี้ เป็นเทศกาลที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีเพื่อฉลองวันเกิดของ เสียวหมี่ และถือโอกาสแสดงความขอบคุณให้กับแฟนคลับไปพร้อมๆ กัน

ความสนุกเริ่มต้นที่นี่

“ความสนุกเริ่มต้นที่นี่”คือธีมหลักของMi Fan Festivalในปีนี้ โดย เสียวหมี่ได้นำเสนอเกมส์แข่งรถภายใต้ชื่อ “Fun and Furious” โดยMi Fansสามารถชวนเพื่อนเข้ามาร่วมเล่นเกมส์ด้วยกัน หรือแข่งขันกันระหว่าง Mi Fans ทั่วโลก ซึ่งผู้ที่เล่นเกมส์อยู่ในอันดับสูงสุดของแต่ละภูมิภาคยังมีโอกาสได้ลุ้นรับของรางวัลสุดเร้าใจจาก เสียวหมี่

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วเข้าไปร่วมสนุกกันได้ที่นี่ — “Fun and Furious”

ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับ Mi Fan Festival

สำหรับ Thailand Mi Fans Festival ทางเสียวหมี่ได้เตรียมผลิตภัณฑ์ยอดนิยม และโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ Mi Fans ไว้มากมายผ่านแอปพลิเคชันLazadaระหว่างวันที่ 4-6 เมษายน 2562 อาทิ

  • Xiaomi Redmi Note 7 3/32GB ราคา 4,999 บาท
  • Xiaomi Redmi Note 7 4/128GB ราคา 6,799 บาท
  • Xiaomi Mi 8 Pro จากปกติ 19,990 บาท เหลือเพียง 14,444 บาท
  • Xiaomi Mi Mix 3 จากปกติ 18,999 บาท เหลือ 15,999 บาท
  • Xiaomi Redmi Note 6 Pro 4/64GB จากปกติ 6,990บาท เหลือเพียง 5,899 บาท
  • Xiaomi Redmi 6A 2/16GB จากปกติ 3,590 บาทเหลือเพียง 2,799 บาท

นอกจากนี้ เสียวหมี่ ยังจัดโปรโมชั่นFlash Sale อีกมากมายเฉพาะวันที่4 – 6 เมษายนนี้เท่านั้นโดยเข้าไปดูได้ที่แอปพลิเคชันLazada https://bit.ly/2I8yYEg

keyboard_arrow_up