1112Delivery

เปิดตัวแอป ‘1112Delivery’ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยถึงมือผู้บริโภคครบ 7 แบรนด์

1112Delivery
1112Delivery

เปิดตัวแอป ‘1112Delivery’ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยถึงมือผู้บริโภคครบ 7 แบรนด์

1112Delivery

บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจร้านอาหารชั้นนำของไทย ลุยธุรกิจเดลิเวอรี่ในยุคฟู้ด ดิสรัปท์เต็มตัว ในฐานะผู้บุกเบิกธุรกิจเดลิเวอรี่เจ้าแรกของประเทศไทย จึงตอกย้ำความเป็นผู้นำของธุรกิจ โดยเปิดตัวแอปพลิเคชั่น ‘1112Delivery’ เพิ่มช่องทางจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มผ่านบริการเดลิเวอรี่ทั้ง 7 แบรนด์พร้อมกันเป็นครั้งแรก! ด้วยเครือข่ายพนักงานส่งกว่า 3,000 คนทั่วประเทศ พร้อมบุกตลาดเดลิเวอรี่ครบวงจร พร้อมดึง ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ,แอนดริว เกร็กสันและ เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ร่วมกิจกรรมเวอร์ไพร้สผู้บริโภคและแฟนคลับที่มาร่วมงาน

1112Delivery

มร. พอล เคนนี่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทเดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ เปิดตัวแอปพลิเคชั่น1112Delivery เพื่อขยายช่องทางจำหน่ายอาหาร และเครื่องดื่มจาก 7 แบรนด์ในเครือไมเนอร์ ฟู้ดฯ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง และผู้บริโภคในปัจจุบันที่เน้นการสั่งสะดวก และยังคงคุณภาพอาหารที่ได้มาตรฐานของแต่ละแบรนด์ โดยได้นำร่องให้บริการจัดส่งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลเมื่อ14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และจะทยอยให้บริการครอบคลุมทั่วทุกภาคภายในกลางปี 2562 นี้ จากร้านอาหารในเครือกว่า 1,600 สาขา อาทิ ภูเก็ต เชียงใหม่ พัทยา และนครราชสีมา โดยการเปิดตัวแอปพลิเคชั่น 1112Delivery ในครั้งนี้ ถือเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำของบริษัทฯ ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกธุรกิจเดลิวอรี่เจ้าแรกของประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2532 ด้วยประสบการณ์สามทศวรรษในธุรกิจเดลิเวอรี่ บริษัทฯ ได้สั่งสมประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ รวมถึงเข้าใจในความต้องการของผู้บริโภค โดยได้เพิ่มช่องทางในการให้บริการลูกค้าให้สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น ทั้งการขยายสาขาให้ครอบคลุมพื้นที่ให้บริการ ตลอดจนช่องทางดิจิทัล ทั้งเว็ป แอปพลิเคชั่น และโซเชียล มีเดียหลากหลายรูปแบบ ส่งผลให้ยอดขายรวมของบริษัทฯ ในปี 2561 อยู่ที่ 44,000 ล้านบาท จากร้านอาหารกว่า 2,270 สาขาใน 27 ประเทศ ทั้งนี้ ในปี 2562 บริษัทฯ ตั้งเป้ายอดขายโตเฉลี่ยทั้งเครือกว่า 10% จากการขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง การเพิ่มฐานลูกค้าและการรุกธุรกิจเดลิเวอรี่ เป็นต้น

1112Delivery

1112Delivery

โดยครั้งนี้ได้เชิญ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ,แอนดริว เกร็กสันและ เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ มาร่วมเป็นสีสันภายในงานและร่วมจัดเซอร์ไพร้สกับคนที่สั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชั่น 1112Delivery โดยที่ป้อง และ แอนดริว ขอนำทีม Deliveryไปส่งถึงที่และถึงมือคนสั่งด้วยตัวเอง เรียกว่าไมเนอร์จัดบิ๊กเซอร์ไพร้สให้กับคนสั่งอย่างแท้จริง พร้อมกันนี้ยังจัดเซอร์ไพร้ส ต่อที่ 2โดยให้เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ หนุ่มสุดฮอตร่วมแจกสินค้าทั้ง 7แบรนด์ ให้กับเหล่าแฟนคลับที่มาในงานอย่างใกล้ชิด

1112Delivery

ในโอกาสที่เปิดตัวแอปพลิเคชั่น 1112Delivery อย่างเป็นทางการในวันนี้ บริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่นซื้อ 1 ฟรี 1 พร้อมกัน 7 แบรนด์เป็นครั้งแรก เพื่อเป็นการขอบคุณที่ลูกค้าให้การสนับสนุนบริษัทฯ อย่างดีเสมอมา

keyboard_arrow_up