HYPERGEL-LYTE

ASICSTIGER เปิดตัวคอลเลคชั่น HYPERGEL-LYTE ผสมผสานเทคโนโลยีสุดล้ำเข้ากับรองเท้าระดับไอคอน

HYPERGEL-LYTE
HYPERGEL-LYTE

ASICSTIGER เปิดตัวคอลเลคชั่น HYPERGEL-LYTE

ผสมผสานเทคโนโลยีสุดล้ำเข้ากับรองเท้าระดับไอคอน

ASICSTIGER เผยโฉม HyperGEL-LYTE รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ใหม่กว่าจาก ASICS รองเท้าสนีกเกอร์สุดคลาสสิคที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1987 ได้กลับมาพร้อมกับวิวัฒนาการใหม่ภายใต้ด้วยรูปทรงที่ดูสดใหม่เปี่ยมไปด้วยสไตล์ที่จะมอบความสบายอย่างไร้ขีดจำกัด

HYPERGEL-LYTE

พื้นรองเท้าส่วนกลาง HyperGEL™ ประกอบไปด้วยโฟมและเทคโนโลยี GEL ™ ซึ่งก่อนหน้านี้จะมีอยู่ในเฉพาะรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งและฟิตเนสของแบรนด์ ASICS เท่านั้น ซึ่งการควบรวมเทคโนโลยีที่คิดค้นจาก ASICS อย่างHyperGEL™ จะมอบการรองรับและการกันกระแทกเพื่อความสบายตลอดทั้งวัน

HYPERGEL-LYTE

ในขณะเดียวกันความสวยงามและคลาสสิคของรุ่น GEL-LYTE ยังคงอยู่ครบตั้งแต่ลิ้นของรองเท้าและการร้อยเชือกซึ่งเข้ากับเทรนด์ของสนีกเกอร์ในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัวโดยเฉพาะเมื่อรวมเข้ากับเทคโนโลยี GEL™ ในพื้นชั้นกลางของรองเท้าทำให้รองเท้าคู่นี้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น

HYPERGEL-LYTE

HYPERGEL-LYTE

โดย HyperGEL-LYTE™ ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์และเทรนด์ของคนในยุคปัจจุบันที่ต้องการรองเท้าที่สวมใส่ในชีวิตประจำวันแต่ประกอบไปด้วยเทคโนโลยีที่สวมใส่สบายแต่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นเอกลักษณ์ของ GEL-LYTE ในแบบดั้งเดิมที่แสดงให้เห็นถึงความลงตัวของมรดกทางวัฒนธรรมจาก ASICS และเทคโนโลยีสมัยใหม่

HYPERGEL-LYTE

เคนอิจิ คาวาโน่ ผู้ออกแบบ HyperGEL-LYTE กล่าวว่า เรามักจะมองหาวิธีการที่จะนำเทคโนโลยีของ ASICS มาใส่ไว้ในรองเท้าของ ASICSTIGER เพื่อให้ผู้คนได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดีกว่าในชีวิตประจำวันและรุ่น HyperGEL-LYTE นี้ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล่าสุดจะทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบายในทุกย่างก้าว

HYPERGEL-LYTE

จุดเด่นของ HyperGEL-LYTE

  • รองเท้า HyperGEL-LYTE มีพื้นชั้นกลางที่มีการเด้งกลับและรองรับการกระแทกเพื่อการสวมใส่ที่สบายตลอดทั้งวัน ที่จะช่วยช่วยลดแรงกระแทกและรักษาพลังงานช่วยเพิ่มความสบายในทุกการเคลื่อนไหว
  • พัฒนาและทดสอบที่สถาบันวิทยาศาสตร์การกีฬาในโกเบประเทศญี่ปุ่น
  • มอบการเด้งกลับที่มากกว่าถึง 30% ถ้าเทียบกว่า EVA แบบทั่วไปพร้อมรองรับการกระแทกได้อย่างเหนือระดับ
  • คืนรูปทรงได้เร็วกว่าวัสดุชั้นกลางอื่น ๆ ที่มอบความสบายได้อย่างสม่ำเสมอสำหรับการสวมใส่ตลอดทั้งวัน
  • พื้นรองเท้าชั้นกลางประกอบไปด้วยเม็ดเจลประมาณ 10-15% ที่ทำจากเทคโนโลยีของแบรนด์โดยเฉพาะ
  • ยังความซึ่งดีไซน์ดั้งเดิมที่โดดเด่นพร้อมด้วยลิ้นรองเท้าที่นิ่มนวล ลายเส้นแบบดั้งเดิม

HyperGEL-LYTE ราคา 4,500 บาทจะวางขายแล้วที่ร้าน ASICS สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวสินค้าได้ที่ www.asicstiger.com หรือ Instagram: @asicstigeth

keyboard_arrow_up