ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019

“ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019” จัดงานเลี้ยงต้อนรับนักกอล์ฟสาวระดับโลก

ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019
ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019

ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019

จัดงานเลี้ยงต้อนรับนักกอล์ฟสาวระดับโลก

การแข่งขันกอล์ฟสตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเมืองไทย “ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019 ” กลับมาสร้างความยิ่งใหญ่อีกครั้งระหว่างวันที่ 21 – 24 กุมภาพันธ์ 2562 ณ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส  จ.ชลบุรี ซึ่งถือเป็นโอกาสดีของบรรดาแฟนกอล์ฟชาวไทยที่ได้ร่วมชมบรรยากาศการดวลวงสวิงของนักกอล์ฟสาวชั้นนำระดับโลกกว่า 70 คน ที่ประเทศไทย พร้อมโอกาสในการร่วมกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายตลอดทั้งสัปดาห์การแข่งขัน

ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019

“ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019” จัดขึ้นโดย บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) และ ไอเอ็มจี ซึ่งนอกจากการจัดการแข่งขันในทัวร์นาเมนต์แล้ว ยังมีการจัดกิจกรรมหลากหลายเพื่อช่วยเติมเต็มประสบการณ์ของงานอีเว้นท์ระดับโลกให้สมบูรณ์แบบ โดยหนึ่งในกิจกรรมนั้นคือการจัดงานเลี้ยงต้อนรับเหล่านักกอล์ฟสาวชั้นนำระดับโลก ณ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดย มร. มาซายูคิ อิงาราชิ ประธานกรรมการบริหารและซีอีโอ บริษัท เอเชี่ยนฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด มร.โซอิจิโร่ ทาคาฮะชิ ประธานกรรมการบริหารและซีอีโอ และนายพิทักษ์  พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อร่วมสังสรรค์ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆเป็นกันเอง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Puff For Charity” ที่ผู้ร่วมงานจะได้ร่วมสนุกในการทดสอบความแม่นยำในการตีกอล์ฟ โดยส่วนหนึ่งของการสมทบทุนจะบริจาคให้แก่โรงเรียนเกล็ดแก้ว จ.ชลบุรี ผ่านโครงการกิจกรรมเพื่อสังคมของฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019 อีกด้วย

ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019

นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าสนใจ นั่นคือการจัดกิจกรรม “Photocall” เพื่อให้เหล่านักกีฬาระดับโลกได้สัมผัสกับศิลปวัฒนธรรมไทยอย่างใกล้ชิด สำหรับปีนี้ได้เชิญชวนนักกอล์ฟมาร่วมสวมใส่ชุดผ้าไหมไทยที่ตัดเย็บด้วยดีไซน์สมัยใหม่จากแบรนด์ PASSA Silkwear” (ภัสซา ซิลค์แวร์) พร้อมทั้งแต่งหน้าและทำผม เพื่อถ่ายรูปในสไตล์ Fashion Shooting ในฉากฝาปะกนของเรือนไทย ตกแต่งด้วยกงปั่นด้ายโบราณ เพื่อให้เหล่านางแบบเฉพาะกิจได้สัมผัสของภูมิปัญญาไทยดั้งเดิม

ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019

แม้ว่าเหล่าโปรกอล์ฟสาวระดับโลกจะเดินทางมาเมืองไทยเพื่อการแข่งขัน แต่เมื่อเป็นเรื่องความสวยความงาม ก็ไม่พลาดโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมนี้ นำโดย พอลล่า ครีมเมอร์ แชมป์ยูเอสวีเม่นโอเพ่นจากสหรัฐฯ และอดีตนักกอล์ฟหญิงหมายเลข 2 ของโลกที่อวดโฉมในชุดเดรสผ้าไหมเข้ารูปเปิดไหล่ข้าง ซึ่งช่วยเน้นรูปรูปร่างที่ให้อ่อนช้อยและน่าดึงดูดใจยิ่งขึ้น ส่วน ชุน อิน จี โปรกอล์ฟจากเกาหลีใต้ มาโชว์ความงามในชุดเดรสยาวเข้ารูปโทนสีม่วงอมแดง เพื่อขับผิวโทนเหลืองแบบชาวเอเชียให้ดูเปล่งปลั่ง ตกแต่งด้านหลังด้วยชายผ้าพลิ้วเพื่อเพิ่มความหรูหราอย่างลงตัว นอกจากแพตเทิร์นแบบหรูหราทางการแล้ว ยังนำเสนอชุดผ้ามัดหมี่ในแบบสมัยใหม่ที่ให้ความรู้สึกคล่องตัวได้อย่างสวยงาม โดย จอร์เจีย ฮอลล์ โปรกอล์ฟสาวจากอังกฤษ ซึ่งมาในชุดเสื้อไหมมัดหมี่ลายต้นสนสีเขียวไข่กา เข้าชุดกับกางเกงและโบว์ตัดเย็บจากไหมพื้นทอด้วยเปลือกไหมสีเขียวถั่ว, ซุสุกะ ยามางุชิ นักกอล์ฟสาวจากญี่ปุ่นนำเสนอเดรสทรงเอที่ตัดเย็บจากผ้าไหมมัดหมี่โคราชโทนน้ำเงินอ่อน เข้าชุดกับเสื้อสีพื้นเปิดไหล่โทนน้ำเงินเข้ม สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่ที่ยังคงรายละเอียดของการใช้ชีวิตที่พิถีพิถันได้อย่างกลมกลืน และ มูนี่ เหอ โปรกอล์ฟสาวจากจีน แสดงถึงความหรูหราทันสมัยด้วยชุดเดรสเข้ารูปผ้าไหมมัดหมี่ลายดาวเจ็ดสายในโทนสีทองเขียว เพิ่มความพลิ้วไหวด้วยชายผ้าตกแต่งไหล่ข้างให้ความรู้สึกอ่อนหวาน แต่ยังเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัวในทุกอิริยาบท   ส่วนโปรกอล์ฟของไทยอย่าง ปัณณรัตน์ ธนพลบุญรัศมิ์ นำเสนอความสวยงามร่วมสมัยในชุดเดรสปาดไหล่ข้าง ช่วงอกตกแต่งด้วยผ้าไหมมัดหมี่โคราชในโทนสีเทานกพิราบ สวมคู่กับกระโปรงไหมพื้นสีฟางข้าวทรงวงกลม เพื่อสื่อถึงทรัพยากรธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของเมืองไทยที่ถูกนำมาใช้สรรค์สร้างความงดงามบนเรือนร่างได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019

กิจกรรม “Photocall” ครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการนำเสนอความงดงามของผ้าไหม ซึ่งเป็นภูมิปัญญาของไทยสู่สายตาของชาวต่างชาติ ทั้งยังแสดงให้เห็นว่าผ้าไหมไทยสามารถสวมใส่ได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะตัดเย็บเป็นชุดทางการหรือชุดสมัยใหม่ที่สวมใส่ได้ทุกวัน ดังเช่นที่เหล่านางแบบโปรกอล์ฟได้ร่วมกันนำเสนออย่างสวยงาม ถือเป็นการส่งเสริมให้คนไทยหันมาใช้ผ้าไทยและตระหนักถึงคุณค่าของศิลปวัฒนธรรมประจำชาติมากยิ่งขึ้น ซึ่งนอกจากเหล่าโปรกอล์ฟสาวจะได้สวมใส่ชุดผ้าไหมไทยแล้ว ยังได้รับความสนุกสนานและความประทับใจจากกิจกรรมงานฝีมือของสาวไทย นั่นคือ การปักลายบนผืนผ้าไหม โดยออกแบบเป็นตัวหนังสือ “Dream Big” ซึ่งเป็นแนวคิดในการจัดการแข่งขัน “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019” ในปีนี้อีกด้วย

ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019

ดูรายละเอียดและตารางการแข่งขัน ตลอดจนกำหนดการกิจกรรมต่าง ๆ ในรายการ “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019” ได้ที่ www.hondalpgathailand.com และ www.facebook.com/lpgaThailand

keyboard_arrow_up