‘เลิฟ แอนด์ โค’ เปิดตัวเครื่องประดับในคอลเลคชั่น ‘เลิฟ มาร์ค’ พร้อมเผยถึงวิธีการเลือกแหวนแต่งงาน

 เลิฟ แอนด์ โค’ เปิดตัวเครื่องประดับในคอลเลคชั่น ‘เลิฟ มาร์ค’ พร้อมเผยถึงวิธีการเลือกแหวนแต่งงาน

แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องประดับอัญมณีสำหรับคู่รัก เลิฟ แอนด์ โค’ (Love & Co.) เปิดตัวเครื่องประดับอัญมณีสำหรับคู่รักในคอลเลกชั่นที่มีชื่อว่า เลิฟ มาร์ค’ (Lovemarque) พร้อมเผยถึงวิธีการเลือกแหวนแต่งงาน และแนะนำ 5 สถานที่แสนโรแมนติกที่ควรคู่กับการเซอร์ไพรส์มอบแหวนขอแต่งงาน เพื่อสร้างความประทับใจให้กับหญิงสาวผู้เป็นที่รักอย่างไม่รู้ลืม

‘เลิฟ แอนด์ โค’ (Love & Co.) แบรนด์อัญมณีชื่อดังระดับโลกที่ถูกขนานนามว่าเป็นอัญมณีสำหรับคู่รัก ภายใต้คอนเซ็ปต์ หรูหรา (Luxurious), สง่างาม (Elegance) และคลาสสิค (Classic) สามคำที่สามารถบ่งบอกถึงเอกลักษณ์การดีไซน์ได้เป็นอย่างดี โดยมีแรงบันดาลใจหลักมาจากเรื่องราวความงดงามของความรักที่เกิดขึ้นในทุกขณะตั้งแต่เริ่มรักจวบจนกระทั่งการแต่งงานและใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน ซึ่งมีไอเท็มเด่นสุดพิเศษอย่าง ‘เลิฟ มาร์ค’ (Lovemarque) คอลเลคชั่นแหวนเพชรน้ำงามที่เป็นสัญลักษณ์ของความรักอันเป็นนิรันดร์ เหมาะสำหรับคู่บ่าวสาวในงานวิวาห์ โดยตัวเพชรได้ผ่านการรับรองคุณภาพเพชรชั้นเยี่ยมมากกว่า 50 ประการจากสถาบัน The International Institute of Diamond Grading & Research (IIDGR), part of De Beers Group รวมถึงเทคโนโลยีอันโดดเด่นด้วยการสลักสัญลักษณ์ลายน้ำรูปดอกกุหลาบที่เรียกว่า ‘โรส ฮอลมาร์ค’ (ROSE Hallmark) โดยการใช้เทคนิคพิเศษสลักลงบนหน้าเพชรซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ เลิฟ แอนด์ โค’ (Love & Co.) กับเลขรหัสเฉพาะของ IIDGR เพื่อให้ความมั่นใจในความโดดเด่นของคุณภาพเพชรที่ไม่เหมือนใคร

วิธีการเลือกแหวนเพชรสำหรับคู่รักที่กำลังจะแต่งงาน

สำหรับคู่รักที่กำลังมองหาแหวนแต่งงาน อันดับแรก ที่ต้องคำนึงคืองานดีไซน์ของแหวนเพชรที่ควรเน้นความโดดเด่นเรียบโก้ มีความคลาสสิคเหนือกาลเวลา อย่างแหวนเพชรเม็ดเดี่ยวที่ผ่านการเจียระไนอย่างวิจิตรงดงาม มีประกายแวววาวเมื่อกระทบกับแสงไฟ และสิ่งสำคัญต้องเป็นเพชรคุณภาพที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจากสถาบันระดับโลก พร้อมกับมีใบรับประกันคุณภาพที่ให้ทุกคู่รักสามารถสวมใส่ได้อย่างมั่นใจ เพราะแหวนแต่งงานก็เปรียบดั่งสัญลักษณ์แห่งความรักนิรันดร์ของหนุ่มสาวที่จะครองคู่ร่วมกันตลอดไป

5 สถานที่สุดโรแมนติกเหมาะแก่การมอบแหวนขอแต่งงาน

เริ่มต้นที่ สถานที่ยอดนิยมของคู่รักหนุ่มสาวทั้งหลายที่วาดฝันอยากสร้างความประทับใจให้แก่คนรัก ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นของมหานครอันทรงเสน่ห์ ปารีส (Paris) ประเทศฝรั่งเศส ที่มีสิ่งก่อสร้างอันเป็นสัญลักษณ์ของเมืองอย่างหอไอเฟลตั้งอยู่ใจกลางเมืองให้นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกได้เดินทางมาเยี่ยมชม ที่สำคัญสถานที่แห่งนี้ยังเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งที่ฝ่ายชายควรเตรียมการวางแผนการขอแต่งงานหญิงสาวผู้เป็นที่รัก ในบรรยากาศที่มีฉากหลังเป็นหอไอเฟลสูงเด่นร่วมเป็นสักขีพยานแห่งรักครั้งนี้ด้วย

ถัดมาที่ เมืองเวนิส (Venice) ประเทศอิตาลี ซึ่งขึ้นชื่อเป็นเมืองมนเสน่ห์แห่งสายน้ำ หนึ่งในเมืองมรดกของโลก ด้วยบรรยากาศของสองฝากฝั่งที่มีสายน้ำสีสวยขั้นกลาง โดดเด่นด้วยการสัญจรโดยเรือกอนโดลา (Gondola) ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเมืองนี้ ชายหนุ่มควรเตรียมการขอแต่งงานโดยการคุกเข่าขอหญิงสาวบนเรือกอนโดลาแห่งนี้ท่ามกลางบรรยากาศตอนพลบค่ำที่มีแสงสีทองของดวงอาทิตย์ทอกระทบแม่น้ำสีฟ้า เคล้ากับเสียงดนตรีคลาสสิคสุดแสนโรแมนติก สร้างความประทับใจได้อย่างไม่รู้ลืม

สถานที่ถัดมา สร้างความน่าตื่นตาตื่นใจท่ามกลางปรากฏการณ์ธรรมชาติอันน่าอัศจรรย์อย่าง การล่าแสงเหนือ (Aorora) ประเทศฟินแลนด์ ที่หนุ่มสาวจะได้สัมผัสอากาศอันเหน็บหนาวแต่ทว่าอบอุ่นหัวใจ ท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกของท้องฟ้ายามค่ำคืน ที่ประดับประดาไปด้วยแสงเหนือหลากเฉดสี ทอดผ่านเป็นฉากหลัง ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เหมาะแก่การมอบแหวนขอหญิงสาวแต่งงานเป็นที่สุด

ต่อมาที่ ทัชมาฮาล (Taj Mahal) ประเทศอินเดีย อนุสรณ์สถานที่สร้างจากหินอ่อน อันแสดงถึงอนุภาพของความรักที่สามารถดลบันดาลได้ทุกสิ่ง เป็นสถาปัตยกรรมแห่งความรักอันเลื่องชื่อและงดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก จากตำนานความรักของกษัตริย์อินเดียในอดีตได้สร้างสถานที่แห่งนี้ขึ้นเพื่อแสดงถึงความรักมั่นของพระองค์ที่มีต่อพระมเหสี ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสถานที่ชายหนุ่มควรมอบแหวนพร้อมกล่าวคำขอแต่งงานกับหญิงสาวท่ามกลางบรรยากาศแสนโรแมนติกที่มีทัชมาฮาลเป็นสักขีพยานของความรักนิรันดร์

ปิดท้ายด้วยสถานที่ทางธรรมชาติสุดแสนโรแมนติกอย่าง เกาะมอริเชียส (Mauritius Island) ที่เปรียบดั่งเกาะสวรรค์ของคู่รักรายล้อมด้วยธรรมชาติรอบด้าน เป็นสถานที่อันทรงเสน่ห์ที่ควรคู่แก่การเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเป็นอย่างยิ่ง ท่ามกลางบรรยากาศสวยงามของธรรมชาติทั้งกลางวันที่มีหาดชายสีขาวและเกลียวคลื่นทะเลสีฟ้าแสนงดงาม หรือค่ำคืนอันอบอุ่นที่ท้องฟ้าประดับประดาด้วยหมู่ดาวสวยระยิบระยับ ซึ่งชายหนุ่มควรคุกเข่าพร้อมมอบแหวนแห่งรักให้กับฝ่ายหญิง สร้างความประทับใจให้แก่กันจนยากที่จะลืมเลือน

ร่วมสร้างความสุขให้กับคนรักผ่านเครื่องประดับอัญมณีหรู ‘เลิฟ มาร์ค’ (Lovemarque) จากแบรนด์ ‘เลิฟ แอนด์ โค’ (Love & Co.) ได้แล้ววันนี้ที่แฟลกชิพสโตร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โทร.02-264-5979 และศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 3 บริเวณชั้น 1 โทร.02-061-3591

keyboard_arrow_up