มิรินด้า มิกซ์-อิท

“มิรินด้า มิกซ์-อิท” เปิดตัวสองรสใหม่!! พร้อมแบรนด์แอมบาสเดอร์จาก BNK48

มิรินด้า มิกซ์-อิท
มิรินด้า มิกซ์-อิท

“ มิรินด้า มิกซ์อิท  เปิดตัวสองรสใหม่!!

ยกทัพ 6 แบรนด์แอมบาสเดอร์จาก BNK48 แจกความสนุก สดชื่น

พร้อมชวนสะสมแพ็คเกจจิ้งลิมิเต็ดสุดฟิน

เครื่องดื่ม “ มิรินด้า มิกซ์อิท  สร้างความสนุกเสิร์ฟความสดชื่น จัดงานเปิดตัวสองรสชาติใหม่ ได้แก่ กลิ่นองุ่นมัสแคทและเมลอนญี่ปุ่น และ กลิ่นบลูเบอร์รีและส้มยูซุ พร้อมชวน สาวแบรนด์แอมบาสเดอร์ เฌอปราง ปัญ เนย ตาหวาน ปูเป้ และจ๋า จากเกิร์ลกรุ๊ป BNK48 มาร่วมแดนซ์กระจายบนเวทีมินิคอนเสิร์ตให้เหล่าโอตะได้ฟินกันถ้วนหน้า ณ ลานเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

มิรินด้า มิกซ์-อิท

นายสมชัย เกตุชัยโกศล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด กล่าวว่า “ปีที่ผ่านมา ‘มิรินด้า’ ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้ซับแบรนด์ ‘มิรินด้า มิกซ์-อิท’ เป็นครั้งแรก เพื่อสร้างความแปลกใหม่เจาะกลุ่มผู้บริโภควัยรุ่นซึ่งได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค ด้วยเอกลักษณ์ของเครื่องดื่มน้ำอัดลมที่ผสมสองกลิ่นผลไม้ในขวดเดียว ที่หอม อร่อย สนุก สดชื่น ได้ทุกเวลา ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘ผสม 2 รสให้สนุกไม่ซ้ำ’ และในปีนี้ มิรินด้า มิกซ์-อิท กลับมาสร้างความสนุกสดชื่นให้กับผู้บริโภคอีกครั้งด้วยการเสิร์ฟความหอมอร่อยกับสองรสชาติใหม่ คือ กลิ่นองุ่นมัสแคทและเมลอนญี่ปุ่น และ กลิ่นบลูเบอร์รีและส้มยูซุ”

มิรินด้า มิกซ์-อิท

มิรินด้า มิกซ์-อิท พร้อมเสิร์ฟสองรสชาติความอร่อยใหม่ไม่ซ้ำใคร โดย กลิ่นองุ่นมัสแคทและเมลอนญี่ปุ่น (สีม่วง) วางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าปลีก-ส่ง ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ และห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ และ กลิ่นบลูเบอร์รีและส้มยูซุ (สีฟ้า) วางจำหน่ายเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ร้าน 7-Eleven เท่านั้น โดยทั้งสองรสชาติมาพร้อมตราสัญลักษณ์โภชนาการเครื่องดื่ม “ทางเลือกสุขภาพ” (Healthier Choice) ด้วยสูตรน้ำตาลน้อยกว่า 6 กรัมต่อ 100 มล. เอาใจผู้บริโภคในปัจจุบันที่หันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น

มิรินด้า มิกซ์-อิท

นอกจากนี้ มิรินด้า มิกซ์-อิท กลิ่นบลูเบอร์รีและส้มยูซุ ยังมอบความสดใสผ่านแพ็คเกจจิ้ง ‘ลิมิเต็ด เอดิชั่น’ ด้วย 12 ลวดลาย จาก 6 สาวแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ มิรินด้า มิกซ์-อิท ได้แก่ เฌอปราง ปัญ เนย ตาหวาน ปูเป้ และจ๋า จากเกิร์ลกรุ๊ปแห่งปีอย่าง BNK48 วางจำหน่ายให้สะสมแล้ววันนี้ที่ร้าน 7-Eleven ทั่วประเทศ

มิรินด้า มิกซ์-อิท

ภายในงาน มิรินด้า มิกซ์-อิท ยังชวนเหล่าแฟนคลับ BNK48 ร่วมสะสมแพ็คเกจจิ้งรุ่น ‘ลิมิเต็ด เอดิชั่น’ 12 ลวดลายเมมเบอร์ BNK48 ครบทั้ง 23 คน ซึ่งนำมาเปิดตัวครั้งแรกในงานนี้ โดยแพ็คเกจจิ้งนี้จะจัดจำหน่ายในช่องทางเฉพาะของ BNK เท่านั้น โดยเริ่มจำหน่ายครั้งแรกที่งาน ‘2-shot event’ ในวันที่ 29 กันยายนนี้ ณ ไบเทค บางนา

มิรินด้า มิกซ์-อิท

ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีกิจกรรมไฮไลท์ที่ทำให้สาวกโอตะต้องกรี๊ดสนั่นลั่นห้าง เมื่อ มิรินด้า มิกซ์-อิท ชวน 6 สาวแบรนด์แอมบาสเดอร์ เฌอปราง ปัญ เนย ตาหวาน ปูเป้ และจ๋า ตัวแทนจากวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปแห่งปีอย่าง BNK48 มาร่วมแดนซ์กระจายระเบิดความสนุกและมอบความสดใสกับมินิคอนเสิร์ตสุดฟิน เรียกได้ว่า ฟินขั้นสุดกับเสียงร้องหวานๆ อันเป็นเอกลักษณ์ของ BNK48 พร้อมสดชื่นไปกับ มิรินด้า มิกซ์-อิท กลิ่นองุ่นมัสแคทและเมลอนญี่ปุ่น และ กลิ่นบลูเบอร์รีและส้มยูซุ ที่พร้อมเสิร์ฟบริเวณ “มิรินด้า มิกซ์-อิท บาร์” ให้ได้สดใสซาบซ่ากันตลอดทั้งงาน

ติดตามความเคลื่อนไหวแคมเปญ มิรินด้า มิกซ์-อิท ได้ที่ https://www.facebook.com/MirindaMixItThailand  และทางเว็บไซต์ www.suntorypepsico.co.th

#MirindaMixIt  #MirindaMixitXBNK48  #MirindaMixitNewFlavor  #มิรินด้ามิกซ์อิท  #ผสม2รสให้สนุกไม่ซ้ำ

keyboard_arrow_up