พร้อมเขย่าวงการสนีกเกอร์ adidas Originals by Dragon Ball Z

 พร้อมเขย่าวงการสนีกเกอร์ adidas Originals by Dragon Ball Z

adidas Originals ร่วมมือกับ โทเอ แอนนิเมชั่น และดราก้อนบอล แซด ตำนานซีรีส์การ์ตูนดังระดับโลกที่มาพร้อมกับรองเท้า แบบอันมีแรงบันดาลใจจากคาแรคเตอร์ของตัวละคร

โปรเจคพิเศษจากการร่วมมือของ adidas Originals x โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989 ความร่วมมือกันในครั้งนี้จะเป็นการดึงเรื่องราวการต่อสู้ของเหล่าฮีโร่และวายร้ายที่มีความโดดเด่น 3 คู่ มาสร้างสรรค์และออกแบบรองเท้าสนีกเกอร์

ตามลำดับเรื่องราวของดราก้อนบอล แซด และการร่วมมือในครั้งนี้ อาดิดาส ออริจินอลส์ ได้หยิบ 7 โมเดลสำคัญที่ผ่านการเลือกสรรให้ตรงกับคาแรคเตอร์ของเหล่าตัวละครทั้ง 7 มาออกแบบ เริ่มจากคู่ต่อสู้ในตำนานอย่าง ซุนโงกุน (Son  Goku) และ ฟรีเซอร์ (Frieza) ที่มากับรองเท้ารุ่น ZX 500RM และ Yung-1  ตามมาด้วยคู่ของ ซุนโกฮัง (Son  Gohan) และ เซล (Cell) ที่ปรากฏออกมาในรุ่น Deeruptและ Prophere

สำหรับการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของเบจิต้า (Vegeta)และจอมมารบู (MajinBuu) ได้ถูกเผยโฉมผ่านรองเท้ารุ่น Ultra Tech และ Kamanda หลังจากการรวบรวมดราก้อนบอลทั้ง 7 ก็นับเป็นการปิดท้ายด้วยการปรากฏตัวของเทพเจ้ามังกร (Shenron the Dragon) ซึ่งถือเป็นการพลิกโฉมรองเท้ารุ่น EQT  Support  Mid  ADV  PK อีกด้วย โดยทั้งหมดที่กล่าวมานั้นจะปล่อยให้ทุกท่านจับจองเป็นเจ้าของเดือนละ 2 คู่ (1 ฮีโร่ และ 1 วายร้าย) ตั้งแต่เดือนกันยายนไปจนถึงเดือนธันวาคมนี้

นอกเหนือจากความโดดเด่นของรองเท้าในคอลเลคชั่นนี้ ตัวกล่องรองเท้าเองยังมีความพิเศษที่ใส่รายละเอียดเฉพาะของตัวละครแต่ละตัวลงไปบนกล่องด้วย ตัวกล่องสีดำถูกออกแบบมาให้เหมือนกับสันปกการ์ตูนดราก้อนบอลฉบับดั้งเดิม เพื่อเป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นอย่างไม่หยุดยั้งในการทำงานร่วมกันและความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งการร่วมมือกันครั้งนี้ของอาดิดาส ออริจินอลส์ และ โทเอ แอนิเมชั่น ทำให้รองเท้าชุดนี้ก้าวขึ้นมาอยู่ในระดับแนวหน้าของโลกด้วยการออกแบบสุดคลาสสิกจากอาดิดาส และแอนิเมะซีรีส์ที่ได้รับความนิยมและอยู่ในใจหลายๆคนตลอดกาล

adidas Originals by Dragon Ball Z วางจำหน่าย 29 กันยายน 2561 นี้รุ่น ZX 500RM ราคา 7,000 บาท และรุ่น Yung-1 ราคา 5,500บาท ที่อาดิดาส แบรนด์เซ็นเตอร์เซ็นทรัลเวิลด์ ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ Carnival Store และทางออนไลน์ที่ https://www.adidas.co.th/th/dragon_ball_zติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  www.facebook.com/adidasTH

keyboard_arrow_up