BNK48

ซัมซุงเปิดตัว “ซัมซุง กาแลคซี่ เจ 8” โดยมีไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปแห่งปี “BNK48” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

BNK48
BNK48

ซัมซุงเปิดตัว “ซัมซุง กาแลคซี่ เจ 8” โดยมีไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปแห่งปี “BNK48 เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

BNK48

เมื่อเร็วๆ นี้ ซัมซุงได้เปิดตัว “ซัมซุง กาแลคซี่ เจ8” (Samsung Galaxy J8) เอ็นเตอร์เทนเมนต์สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่างเป็นทางการ โดยมีไอดอลสาวยอดฮิตแห่งปีอย่างวง BNK48 ร่วมเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ตอบโจทย์แนวคิด “ภาพสวย เสียงดี เซลฟี่จัดเต็ม” ของสมาร์ทโฟน ซัมซุง กาแลคซี่ เจ8 รุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี! ชูความโดดเด่นด้วย อินฟินิตี้ ดิสเพลย์ (Infinity Display) ขนาดจุใจ 6.0 นิ้ว คุณภาพระดับ Super AMOLED HD+  ระบบเสียงแบบดอลบี้แอดโมส (Dolby Atmos)* ที่สามารถเติมเต็มความบันเทิงให้ผู้บริโภคได้อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 16 ล้านพิกเซล เพื่อการเซลฟี่ที่สวยปังคมชัดได้ และกล้องหลังคู่คุณภาพสูง 16 และ 5 ล้านพิกเซล อัดแน่นด้วยฟีเจอร์การถ่ายภาพสนุกๆ และสุดพิเศษ! คอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟในตัวเครื่อง ส่งตรงจาก BNK48 ผ่านBNK48 Application ที่สามารถดาวน์โหลดธีมรูปภาพ* วอลเปเปอร์* และเสียงเรียกเข้าเพลงยอดฮิตได้!! โดย ซัมซุง “กาแลคซี่ เจ 8” จะวางจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม 2561 เป็นต้นไป ในขนาดความจุ 32GB ราคาเครื่องละ 9,490 บาท มี 3 สีสันสดใส ได้แก่ สีม่วง สีทอง และ สีดำ ให้เลือกกัน!

BNK48

ภายในงาน สาวๆ BNK48 ได้ร่วมแชร์ประสบการณ์สุดประทับใจผ่านฟีเจอร์เด่นของ “ซัมซุง กาแลคซี่ เจ 8” ไม่ว่าจะเป็นในด้านการตอบโจทย์กิจกรรมโปรดของเหล่าวัยรุ่นอย่างการถ่ายภาพและการเซลฟี่ ร้องเพลงและไลฟ์สไตล์แบบผูกติดโซเชียลมีเดีย พร้อมสาธิตการใช้งานกล้องหน้า “ซัมซุง กาแลคซี่ เจ 8” แจกความสดใสให้แฟนๆ และผู้ร่วมงานอย่างสุดประทับใจ นอกจากนี้สาวๆ ยังมอบมินิคอนเสิร์ตปิดท้าย นำโดยเพลง River, อยากจะได้พบเธอ (Aitakatta), ความทรงจำและคำอำลา (Sakura no hanabiratachi), และเพลงสุดท้าย คุกกี้เสี่ยงทาย (Fortune Cookie) เพลงยอดฮิต ให้แฟนๆ ได้ร้องตามและมีความสุขไปพร้อมๆ กัน

BNK48

นอกจากนี้ ซัมซุงยังจัดโซน Galaxy Jx BNK48 Gallery” โซนกิจกรรมไฮไลท์พิเศษแบ่งเป็น 4 โซนหลักด้วยกัน อาทิ IDOL SCREEN ซึ่งนำเสนอความโดดเด่นด้านหน้าจอคุณภาพคมชัดระดับ Super AMOLED HD+ ขนาดใหญ่ 6.0 นิ้ว ของซัมซุง กาแลคซี่ เจ 8 อย่างจุใจ, โซนIDOL SOUND ชูจุดเด่นด้านระบบเสียงอันทรงพลัง Dolby Atmos* ให้ผู้เช้าชมทดลองฟังเสียงเพลงแบบเน้นๆ ครบทุกรายละเอียดกับทุกอณูเสียงแบบสเตอริโอเซอร์ราวด์ 3 มิติ, และโซน IDOL SELFIE ให้ผู้เข้าชมได้ร่วมสัมผัสประสิทธิภาพกล้องหน้าคุณภาพสูง และโหมดถ่ายภาพต่างๆ อย่างนุกสนาน พร้อมทั้งโซน LIMITED EDITION BNK48 BY SAMSUNG GALAXY J8 ที่จัดแสดงไอเท็มของรักของหวงของเหล่าไอดอลวง BNK48 ทั้งรุ่น 1 และรุ่น 2 รวม 16 คน ในแบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดยในบริเวณเดียวกัน ผู้เข้าชมยังสามารถชมชุดที่สมาชิกวง BNK48 ใช้ใส่จริงในการถ่ายทำมิวสิควิดีโอ 3 จากเพลง Aitakatta,  Koisuru Fortune Cookie และ เพลง Shonichi อย่างใกล้ชิดแบบฟินน์ๆ อีกด้วย!

BNK48

สำหรับผู้สนใจ “กาแลคซี่ เจ 8” มาพร้อม “Samsung Galaxy J8 BNK48 Edition” แพ็กเกจดีไซน์พิเศษรูปไอดอลวง BNK48 ให้เลือกรวม 8 ลาย โดยมาในความจุขนาด 32GB ราคาเครื่องละ 9,490 บาท มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีม่วง สีทอง และสีดำ จำหน่ายที่ ซัมซุง ออนไลน์ ช้อป (https://shop.samsung.com/th) รวมถึงผู้ให้บริการเครือข่าย และร้านค้าชั้นนำ ทั่วประเทศ พร้อมกัน จำหน่ายตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม 2516

BNK48

สำหรับรายละเอียดผลิตภัณฑ์สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ ได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า ซัมซุง โทร 02-689-3232 หรือสายด่วน 1282 หรือ www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-j8

keyboard_arrow_up