เนสกาแฟ ฮับ แอท บีทีเอส ชิดลม ร้านกาแฟสดแห่งแรกจากเนสกาแฟสไตล์ญี่ปุ่น

เนสกาแฟ ฮับ แอท บีทีเอส ชิดลม
เนสกาแฟ ฮับ แอท บีทีเอส ชิดลม

เนสกาแฟ ฮับ แอท บีทีเอส ชิดลม

ร้านกาแฟสดแห่งแรกจากเนสกาแฟสไตล์ญี่ปุ่น

หากคุณเดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส และมองหากาแฟสดดีๆ สักแก้ว ขอแนะนำ “ เนสกาแฟ ฮับ แอท บีทีเอส ชิดลม ” ร้านกาแฟนอกบ้านแห่งแรกของเนสกาแฟในประเทศไทย ที่มีคอนเซ็ปต์และดีไซน์ร้านในสไตล์เรียบโก้ได้รับแรงบันดาลใจจากเนสกาแฟ แฟลกชิปสโตร์ ในย่านฮาราจุกุ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเนสกาแฟได้เปิดร้านกาแฟกว่า 48 ร้านและธุรกิจกาแฟนอกบ้านในประเทศญี่ปุ่น เสิร์ฟกาแฟมากกว่า 16 ล้านแก้วต่อปีให้กับคอกาแฟชาวญี่ปุ่น โดยใช้สีขาวคลีนกับสัญลักษณ์อักซองสีแดงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์เนสกาแฟ

เนสกาแฟ ฮับ แอท บีทีเอส ชิดลม

จุดเด่นของเนสกาแฟ ฮับที่ไม่เหมือนใคร คือประสบการณ์การดื่มกาแฟสดครั้งแรกจากเนสกาแฟ ปรุงด้วยเมล็ดกาแฟอาราบิก้าชั้นดีนำเข้าจากโคลอมเบีย 100% คั่วระดับมีเดียมโรสต์ โดยคอกาแฟจะได้เพลิดเพลินไปกับเมนูกาแฟสด และซิกเนเจอร์เมนูที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของร้าน ได้แก่ “ชากาแฟ” เมนูสุดครีเอทที่นำชามะนาวเย็นมาผสานกันกับเอสเปรสโซ่อย่างลงตัว “คาเฟ่โมฮิโต้” เป็นเมนูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากค็อกเทลสุดฮิตที่เติมใบมิ้นท์ หรือใบสะระแหน่ กับมะนาว เพื่อให้ความสดชื่นเบาๆ และเมนู “ลาเวนเดอร์ บลิส” ผสานรสชาติของมะนาวกับโซดาและดอกอัญชัน สมุนไพรยอดนิยมของไทย พร้อมเติมความหวานด้วยน้ำผึ้ง เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ลงตัว พร้อมเมนู “โตเกียว เอ็กซ์เพรส” ที่ได้ “ซาวาดะ ฮิโรชิ” แชมป์ลาเต้อาร์ตระดับโลกที่เป็นชาวเอเชียคนแรกมารังสรรค์เป็นพิเศษ ซึ่งจะมีจำหน่ายเฉพาะในเดือนกรกฎาคมนี้เท่านั้น นอกจากนี้ ยังมีบรรยากาศของกาแฟ Third Wave อย่างกาแฟไนโตรเจนเสิร์ฟจากแท็บและเมนูเครื่องดื่มร้อนและเย็นอื่นๆ ให้ลิ้มลองในสนนราคาน่าลอง ประมาณ 40-60 บาท ซึ่งจะมีเมนูกาแฟสดใหม่ๆ หลากหลายเมนูหมุนเวียนมาให้บริการอย่างต่อเนื่องทุกเดือน พิเศษสุดๆ กับโปรโมชั่นแสดงบัตรพนักงานเพื่อนำมาเป็นส่วนลด 10 บาทในการซื้อเครื่องดื่มทุกเมนูตั้งแต่วันที่ 3-31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น

เนสกาแฟ ฮับ แอท บีทีเอส ชิดลม

เปิดสูตรลับซิกเนเจอร์เมนูของ เนสกาแฟ ฮับ แอท บีทีเอส ชิดลม

ซิกเนเจอร์เมนูที่เนสกาแฟ ฮับ (จากซ้ายไปขวา) “ลาเวนเดอร์บลิส” “ชากาแฟ” และ “คาเฟ่โมฮิโต้”

เนสกาแฟ ฮับ แอท บีทีเอส ชิดลม

“ชากาแฟ” (Cha-Ka-Fe) การผสานกันอย่างลงตัวของชามะนาวเย็นเข้ากับเอสเปรสโซ่หนึ่งช็อตที่ใช้เมล็ดกาแฟอาราบิก้าคั่วระดับกลางชั้นดีนำเข้าจากโคลอมเบีย 100% ตกแต่งด้วยฟองนมนุ่มและมะนาวซีก ยกระดับการดื่มกาแฟสไตล์คาเฟ่ที่ไม่เหมือนใคร

เนสกาแฟ ฮับ แอท บีทีเอส ชิดลม

“คาเฟ่โมฮิโต้” (Café Mojito) กาแฟที่ได้รับแรงบันดาลใจจากค็อกเทลที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางอย่างโมฮิโต้ ผสานกลิ่นหอมสดชื่นของใบมิ้นท์ หรือใบสะระแหน่ กับมะนาว เพื่อให้ได้เครื่องดื่มที่ให้ความสดชื่นเบาๆ ได้สัมผัสความกลมกล่อมของกาแฟอาราบิก้าและความเปรี้ยวซ่าจากมะนาวและโซดา

เนสกาแฟ ฮับ แอท บีทีเอส ชิดลม

“ลาเวนเดอร์บลิส” (Lavender Bliss)เครื่องดื่มชามะนาวผสมโซดาที่แตกต่าง ด้วยการผสานรสชาติของมะนาวกับดอกอัญชัน ซึ่งเป็นสมุนไพรยอดนิยมของไทย พร้อมเติมความหวานด้วยน้ำผึ้งแทนไซรัป เป็นเครื่องดื่มผสมโซดาเพื่อสุขภาพและมอบความสดชื่นอย่างลงตัว

เนสกาแฟ ฮับ แอท บีทีเอส ชิดลม

แกะสูตรลับกาแฟสดของซาวาดะ ฮิโรชิ แชมป์ลาเต้อาร์ตระดับโลกคนแรกในเอเชีย กับเมนู “โตเกียว เอ็กซ์เพรส”

“โตเกียว เอ็กซ์เพรส” กาแฟลาเต้ที่ให้สุนทรียรสที่แตกต่างด้วยเมล็ดกาแฟอาราบิก้าคุณภาพดีจากโคลอมเบีย ผสานกับรสชาติชาเขียวมัทฉะซึ่งเป็นเสน่ห์ของประเทศญี่ปุ่น พร้อมเติมความสดชื่นของส้มยูสุ เพื่อมอบประสบการณ์การดื่มกาแฟฟิวชั่นสไตล์ญี่ปุ่น ให้กับคอกาแฟชาวไทยได้สดชื่นในช่วงอากาศร้อนนี้อย่างลงตัว

ส่วนผสม: กาแฟเอสเปรสโซ่หนึ่งช็อตใช้เมล็ดกาแฟอาราบิก้าคั่วปานกลางนำเข้าจากโคลอมเบีย/ นมสดเย็น/ ชาเขียวมัทฉะ/ ส้มยูสุไซรัป วิธีทำใส่วานิลลาไซรัปลงไปในแก้ว เทกาแฟเอสเปรสโซ่หนึ่งช็อตในแก้วแล้วคนให้เข้ากัน ใส่นมสดเย็นลงไป เติมน้ำแข็ง จากนั้น นำชาเขียวมัทฉะประมาณ 1 ช้อนชามาชงในน้ำร้อน  แล้วใส่ส้มยูสุไซรัป ซึ่งเป็นเคล็ดลับความอร่อยของซาวาดะซังลงไป เทส่วนผสมทั้งหมดลงในแก้ว วิธีการดื่มควรดื่มทีละชั้น เพื่อลิ้มลองชาติของส่วนผสมที่โดดเด่นแต่ละชนิดก่อน จากนั้นค่อยคนให้เข้ากันแล้วดื่มด่ำกับรสชาติของกาแฟอาราบิก้าชั้นดีที่มีกลิ่นอายของชาเขียวจากญี่ปุ่น

เนสกาแฟ ฮับ แอท บีทีเอส ชิดลม

สำหรับคอกาแฟที่อยากสัมผัสต้นตำรับของกาแฟสดที่แสนอร่อย ไม่ต้องเสียเวลาทำเอง ก็สามารถแวะเวียนมาสัมผัสประสบการณ์กาแฟสดได้ที่ “เนสกาแฟ ฮับ” ที่สถานีรถไฟฟ้าชิดลม เปิดบริการตั้งแต่เวลา 7:00 น. – 19:00 น. ทุกวัน จันทร์ถึงวันศุกร์ และ 8:30 น. – 15:30 น. สำหรับวันเสาร์และวันอาทิตย์ รับรองว่า จะต้องร้อง “โตะเตะโมะ โออิชิ!” อร่อยมากๆ กันแน่นอน

keyboard_arrow_up