Love & Co.

เตรียมสัมผัสความงดงามของเครื่องประดับอัญมณีแบรนด์ดังระดับโลก Love & Co. ที่ไทย

Love & Co.
Love & Co.

เตรียมสัมผัสความงดงามของเครื่องประดับอัญมณีแบรนด์ดังระดับโลก Love & Co. ที่ไทยได้แล้ว

ในหลายซีซั่นที่ผ่านมานับว่าวงการแฟชั่นของเมืองไทยมีความคึกคักขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะคนเริ่มหันมาใส่ใจในเรื่องของการแต่งตัวกันมากยิ่งขึ้น ประกอบกับแบรนด์แฟชั่นมากมายต่างตบเท้าเข้ามาในเมืองไทยกันอย่างไม่ขาดสาย และสำหรับ ‘เลิฟ แอนด์ โค’ (Love & Co.) ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องประดับอัญมณีสำหรับคู่รัก ที่มีแรงบันดาลใจหลักมาจากเรื่องราวความงดงามของความรักที่เกิดขึ้นในทุกขณะตั้งแต่เริ่มรักจวบจนกระทั่งการแต่งงาน และใช้ชีวิตคู่อยู่ร่วมกัน  ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สั่งสมชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน และเป็นที่รู้จักกันอย่างมากทั้งในประเทศสิงคโปร์ จีน และมาเลเซีย โดยในเดือนกรกฏาคมนี้เป็นข่าวดีสำหรับเหล่าจิวเวลรี่เลิฟเวอร์เมืองไทยอย่างแน่นอน เพราะล่าสุด ลภัสรดา ฤติวรางค์กูร กรรมการบริหาร บริษัท แอล วี ซี (ประเทศไทย) จำกัด ได้นำเข้าเครื่องประดับอัญมณีแบรนด์ดังมาให้ชาวไทยได้สัมผัสและยลโฉมอย่างใกล้ชิด

Love & Co.

‘เลิฟ แอนด์ โค’ (Love & Co.) แบรนด์เครื่องประดับอัญมณีระดับโลก ได้ก่อตั้งภายใต้บริษัท SK Jewellery Group ซึ่งเป็นบริษัทมหาชนที่มีชื่อเสียงได้รับความเชื่อถืออย่างยาวนานในประเทศสิงคโปร์ และ เลิฟ แอนด์ โค’ (Love & Co.) ยังเป็นแบรนด์ที่ถูกขนานนามว่าเป็นเครื่องประดับอัญมณีสำหรับคู่รัก ภายใต้คอนเซ็ปต์ IN THE COMPANY OF LOVE เพราะเพชรทุกเม็ดได้รับการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้คุณภาพพรีเมี่ยมตรงตามมาตรฐาน ก่อนนำมาผลิตอย่างประณีตบรรจง อันเป็นที่มาของเครื่องประดับอัญมณีล้ำค่า เพื่อให้ได้เป็นส่วนนึงในการร่วมเฉลิมฉลองให้กับเส้นทางอันงดงามของความรักในทุกวาระโอกาส

Love & Co.

เลิฟ แอนด์ โค’ (Love & Co.) มีความเชี่ยวชาญในด้านเครื่องประดับอัญมณีสำหรับคู่วิวาห์เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นแหวนหมั้น แหวนแต่งงาน แหวนคู่สำหรับวันครบรอบ และสามารถเป็นชิ้นของขวัญสุดโรแมนติค ในดีไซน์หรูหราที่สะท้อนให้เห็นถึงความแตกต่างของแง่มุมความรักในทุกช่วงเวลา

Love & Co.

โดยคอลเลกชั่นเด่นที่สร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์นั้น คือ ‘เลิฟ มาร์ค ไดมอนด์’ (Lovemarque Diamond) เป็นเพชรที่ได้รับขนานนามว่ามีความโรแมนติกที่สุดในโลก โดยคอลเลคชั่นนี้จะมีดอกกุหลาบอันสวยงามสลักอยู่ใจกลางเพชรทุกเม็ด ด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะที่ยังคงความสวยงามของเพชร  และไม่สามารถมองเห็นได้ได้วยตาเปล่า ซึ่งสามารถตรวจสอบได้ด้วยกล้องส่องเพชรแบบพิเศษเท่านั้น และ เลิฟ แอนด์ โค’ (Love & Co.) ยังเป็นแบรนด์เครื่องประดับอัญมณีแห่งแรกชองเอเชียที่ได้ร่วมมือกับ สถาบัน The International Institute of Diamond Grading & Research (IIDGR), part of De Beers Group เพื่อรับรองคุณภาพเพชร‘เลิฟ มาร์ค’ (Lovemarque) ว่าได้รับการเจียระไนระดับยอดเยี่ยม (Excellent) เพชร เลิฟ มาร์ค ทุกเม็ดจะมีการสลักสัญลักษณ์ ‘โรส ฮอลมาร์ค’ (Rose Hallmark) ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ เลิฟ แอนด์ โค’ (Love & Co.) กับ เลขรหัสเฉพาะของ IIDGR เพื่อให้ได้ความั่นใจในความโดดเด่นของคุณภาพเพชรที่ไม่เหมือนใคร

Love & Co.

นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังได้แนะนำเคล็ดลับการเลือกเครื่องประดับเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับผู้หญิงตามวาระโอกาสของความรัก โดยเริ่มจาก เดทแรก ควรจะเลือกเครื่องประดับที่เหมาะกับคาแรคเตอร์ของผู้หญิงเพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับ ถ้าเป็นผู้หญิงทำงานเก่ง มั่นใจในตัวเอง มักจะใส่เครื่องประดับน้อยชิ้นที่ดีไซน์ไม่หวือหวามาก อาจจะเลือกเป็นต่างหูเพชรเรียบๆ เพราะต่างหูจะเป็นเครื่องประดับที่อยู่ใกล้ใบหน้าที่สุด มักเป็นชิ้นแรกๆ ที่ผู้หญิงเลือกใส่ หรือถ้าเป็นสาวหวาน ชื่นชอบการแต่งตัว สร้อยข้อมือน่ารักๆ จะสามารถตอบโจทย์ผู้หญิงที่ชอบมิกซ์แอนด์แมทช์ได้เป็นอย่างดี

Love & Co.

ต่อมาที่ วันวาเลนไทน์ หรือวันครบรอบการคบกัน แน่นอนว่าในวันแห่งความรัก หรือวันสำคัญของทั้งคู่ ผู้หญิงหลายคนมักจะต้องคาดหวังกับของขวัญที่ตัวเองจะได้รับ ซึ่งเครื่องประดับคือของขวัญหนึ่งในนั้น สร้อยคอห้อยจี้น่ารักๆ เป็นชิ้นที่เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษนี้ เพราะยังแฝงถึงความหมายโดยนัยของการแสดงความเป็นเจ้าของกันอีกด้วย

Love & Co.

ถัดมาที่โอกาสของการ ขอแต่งงานหรือหมั้นหมาย สำหรับแหวนที่เหมาะจะใช้สำหรับการขอแต่งงานหรือหมั้น ควรเลือกอัญมณีที่มีมูลค่าขึ้นมาอีกระดับอย่างเพชร โดยอาจเลือกดีไซน์ที่แฝงไปด้วยความหมายแห่งรัก เพื่อแสดงถึงความจริงใจและคำมั่นสัญญาที่จะดูแลกันตลอดไป และเพชรยังเป็นสัญลักษณ์ของความรักอันเป็นนิรันดร์อีกด้วย

และสุดท้ายกับการเลือกแหวนแต่งงาน แน่นอนว่าการเลือกแหวนแต่งงานนั้น ทั้งผู้หญิงและผู้ชายจะต้องมีส่วนร่วมในการเลือกเพื่อสวมใส่ด้วยกัน แต่โดยส่วนใหญ่แล้วสำหรับผู้หญิงมักจะชอบดีไซน์ที่หรูหราแต่คลาสสิค ก็สามารถเลือกแหวนแบบเรียบได้ หรือเพิ่มความโดดเด่นด้วยการประดับเพชรเม็ดเดี่ยว และเม็ดเล็กๆ ที่รายล้อมอยู่โดยรอบ จะช่วยทำให้นิ้วอันเรียวยาวของผู้สวมใส่โดดเด่นได้เป็นอย่างดี

Love & Co.

เตรียมพบกับงานแฟชั่นโชว์เปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ของแบรนด์เครื่องประดับชื่อดัง ‘เลิฟ แอนด์ โค’ (Love&Co.) ได้พร้อมกัน ในวันอังคารที่ 3 กรกฎาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 บริเวณลานบีคอน 3 และสามารถยลโฉมความงดงามของเครื่องประดับ ‘เลิฟ แอนด์ โค’ (Love&Co.) ได้ที่แฟลกชิพ  สโตร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1

keyboard_arrow_up