เอมิเรตส์

เอมิเรตส์ ชวนดื่มด่ำไอศครีมรสเลิศ เติมความเย็นฉ่ำรับซัมเมอร์

เอมิเรตส์
เอมิเรตส์

เอมิเรตส์ ชวนดื่มด่ำไอศครีมรสเลิศ เติมความเย็นฉ่ำรับซัมเมอร์

สายการบินเอมิเรตส์ พร้อมเสิร์ฟไอศครีมรสเลิศให้ผู้โดยสารเอมิเรตส์ทุกคนที่เดินทางสู่ดูไบหรือต่อเครื่อง ณ ดูไบ ได้ดับร้อนท่ามกลางลมร้อนช่วงซัมเมอร์นี้ โดยสามารถรับไอศครีมได้ที่บริเวณเทอร์มินอล3 และพื้นที่สำหรับการต่อเที่ยวบิน ณ สนามบินนานาชาติดูไบได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคมนี้

สายการบินฯ คาดว่าไอศครีม Emperor ผลิตโดย Emirates Flight Catering (EKFC) จะสามารถเสิร์ฟให้ผู้โดยสารฯ ได้ลิ้มรสชาติจำนวนกว่า 2 ล้านถ้วยภายใน 3 เดือน ผู้โดยสารฯ สามารถมองหารถเข็นไอศครีมได้ที่บริเวณเทอร์มินอล 3 และพื้นที่สำหรับการต่อเที่ยวบิน ซึ่งมีรสชาติถึง 5 รสชาติให้ได้เลือกสรร ได้แก่ ช็อคโกแลต , วนิลา , เดท แอนด์ อารบิก คอฟฟี่ , แมงโก้ ซอร์เบท และ เลมอน ซอร์เบท โดยพร้อมให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลาเที่ยงคืนถึง 3.00 น. , เวลา 12.30 น. – 14.30 น. และเวลา 18.00 น. – 21.00 น.

เอมิเรตส์

เอมิเรตส์ยังคงเดินหน้ามอบประสบการณ์การท่องเที่ยวอันยอดเยี่ยมเสมอ แม้บริการล่าสุดนี้อาจดูเป็นเพียงบริการธรรมดา แต่นับเป็นบริการแนวใหม่ที่แสดงถึงการยึดมั่นต่อการมอบประสบการณ์อันดีเลิศให้แก่ผู้โดยสาร ปัจจุบันไอศครีม Emperor ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งยังได้รับเลือกให้เสิร์ฟในที่นั่งชั้นธุรกิจและชั้นเฟิร์สคลาสของเที่ยวบินสู่ยุโรปและอเมริกา รวมถึงห้องรับรองผู้โดยสารทั้ง 7 แห่งของสายการบินเอมิเรตส์ ณ สนามบินนานาชาติดูไบ

ศูนย์กลางการบินของสายการบินเอมิเรตส์ ณ เมืองดูไบ ให้บริการการเชื่อมต่อสู่จุดหมายปลายทางมากกว่า 150 เมือง ใน 6 ทวีปทั่วโลก รวมไปถึงจุดหมายปลายทางใหม่ล่าสุดที่เหมาะแก่การท่องเที่ยวในช่วงซัมเมอร์อย่างลอนดอนสแตนสเต็ด  ซานเตียโก และชิลี ทั้งยังมีบริการอันยอดเยี่ยมบนเที่ยวบิน เมนูอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภูมิภาคต่างๆ รวมถึงเครื่องดื่มอันแสนสดชื่น นอกจากนี้เอมิเรตส์ได้มอบบริการที่มีคุณภาพและคุ้มค่าด้วยเบาะที่นั่งซึ่งสามารถปรับเป็นเตียงนอนได้ในที่นั่งชั้นธุรกิจและมอบความสุขให้กับผู้โดยสารชั้นประหยัดด้วยบริการจอภาพส่วนตัวขนาด 13.3 นิ้ว พร้อมทั้งความบันเทิงแบบ on-demand มากกว่า 3,500 ช่อง ด้วยระบบ ICE อุปกรณ์ซึ่งได้รับรางวัลด้านความบันเทิงที่ทันสมัยที่สุด

สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางพร้อมกับเด็กจะได้รับสิทธิพิเศษสำหรับครอบครัวตั้งแต่สิทธิ์การขึ้นเครื่องก่อนผู้โดยสารท่านอื่น  ในทุกสนามบินไปจนถึงเมนูพิเศษสำหรับเด็กๆ พร้อมความบันเทิงด้วยระบบ ICE ของเล่นชิ้นพิเศษและกระเป๋ากิจกรรม จาก Lonely Planet รวมถึงพื้นที่พิเศษสำหรับการเช็คอินแบบครอบครัวและบริการรถเข็นเด็ก ซึ่งช่วยให้ทุกครอบครัวได้สัมผัสถึงประสบการณ์การเดินทางอันราบรื่น

สำหรับ Emirates Skywards โปรแกรมสะสมไมล์ของสายการบินเอมิเรตส์ที่ได้รับรางวัลการันตีระดับโลก ได้เพิ่มบริการใหม่ล่าสุดด้วย “My Family” เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ที่มากขึ้นแก่ผู้โดยสารที่ท่องเที่ยวแบบครอบครัว โดยสามารถสะสมไมล์ได้บนเที่ยวบินและรับบริการแลกไมล์ได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

นักท่องเที่ยวจากประเทศไทยสามารถเดินทางจากท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ กรุงเทพมหานคร สู่จุดหมายปลายทางทั่วโลก ด้วยด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 777 และ แอร์บัส A380 ผ่านการต่อเครื่อง ณ ดูไบ ปัจจุบันเอมิเรตส์เปิดให้บริการ 6 เที่ยวบินต่อวันจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และ 2 เที่ยวบินต่อวันจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตไปยังท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ โดยมีตารางการบินหลากหลายเวลาให้เลือกตลอดทั้งวันเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้โดยสาร

keyboard_arrow_up