ซัมซุง จับมือ เรดบูลล์

ซัมซุง จับมือ เรดบูลล์ ท้าทายทุกสายตาด้วยวิดีโอกีฬาเอ็กซ์ตรีมสุดเร้าใจ

ซัมซุง จับมือ เรดบูลล์
ซัมซุง จับมือ เรดบูลล์

ซัมซุง จับมือ เรดบูลล์ ท้าทายทุกสายตาด้วยวิดีโอกีฬาเอ็กซ์ตรีมสุดเร้าใจ

การเปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมทีวีแห่งอนาคตอย่าง “ซัมซุง คิวแอลอีดี” (Samsung QLED) รุ่นปี 2018 ในตลาดไทยอย่างเป็นทางการกำลังใกล้เข้ามาทุกขณะ แต่แบรนด์นวัตกรรมจอภาพระดับโลกก็ไม่หยุดสร้างความฮือฮาให้กับวงการ โดยล่าสุด ซัมซุง ร่วมกับ เรดบูลล์ เปิดตัววิดีโอหนังสั้นชุดใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ See the Bigger Picture” นำแสดงโดย เปโดร บาร์รอส (Pedro Barros) นักกีฬาสเก็ตบอร์ดระดับโลกชาวบราซิลที่มาโชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ดสุดมันส์ ให้ผู้ชมได้เปิดหูเปิดตารับชมประสบการณ์ใหม่ ผ่านสีสันและความตื่นเต้นของลีลาการผาดโผนสุดมันส์ในสตูดิโอที่ออกแบบมาตามแลนด์มาร์คอันโดดเด่นของโลกอย่างบาร์เซโลน่า และมหานครนิวยอร์ค พร้อมชมงานศิลป์จากฝีมือศิลปินอีกมากมายที่ถูกจัดเข้ามาในฉากอย่างลงตัว

ซัมซุง จับมือ เรดบูลล์

“ด้วยความยิ่งใหญ่และคุณภาพของหน้าจอ ‘ซัมซุง คิวแอลอีดี ทีวี’ ผู้ชมสามารถสัมผัสและรับประสบการณ์แบบเต็มๆ ขณะที่รับชมวีดีโอ “See the Bigger Picture” ที่เปโดร บาร์รอส ได้โชว์ลวดลายการเล่นสเก็ตบอร์ดผาดโผนไว้อย่างน่าประทับใจ และพวกเรายังรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมมือกับเรดบูลล์อีกครั้ง พร้อมนำกีฬาสุดเอ็กซ์ตรีมมาโลดแล่นบนจอภาพนวัตกรรมระดับโลกของเรา” นาย ซังฮี ฮาน รองประธานธุรกิจภาพและเสียง ซัมซุง อิเล็คโทรนิคส์ กล่าว“ในขณะที่เรากำลังพัฒนาการเติบโตของตลาดคิวแอลอีดี ทีวี อยู่นั้น เรดบูลล์ก็มีบทบาทสำคัญในการเติมเต็มขีดจำกัดและแสดงศักยภาพในการทำงานของคิวแอลอีดี ทีวี ให้ผู้บริโภคได้เห็นอย่างเต็มที่เช่นกัน ด้วยชุดวีดีโอที่ออกแบบมาเพื่อทีวีระดับพรีเมี่ยมอย่าง คิวแอลอีดี ทีวี โดยเฉพาะ”

ซัมซุง จับมือ เรดบูลล์

“ซัมซุง คิวแอลอีดี ทีวี” รุ่นปี 2018 โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู ไร้ขอบ เหมาะแก่การจัดวางในทุกพื้นที่ด้วยการเชื่อมต่อสายเคเบิลทุกอย่างเข้าเป็นเส้นเดียวด้วย One Invisible Connection มาพร้อมนวัตกรรมจอภาพ 4K Ultra HD คุณภาพสูงสุด ให้เฉดสีที่สวย แจ่มชัด และสมจริงที่สุดในแบบ 100% Color Volume มีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 65 นิ้วไปจนถึง 88 นิ้ว รวมถึงฟีเจอร์ใหม่ Magic Screenที่สร้างความมหัศจรรย์ด้วยการเปลี่ยนจอดำเป็นลายสีเดียวกับผนังบ้านคุณ ด้วยเซ็นเซอร์อัจฉริยะตรวจวัดระดับสีรอบๆ ตัวเครื่องดังที่เห็นในวิดีโอสุดว้าวตัวนี้ พร้อมด้วยอุปกรณ์ยึดกำแพงที่ออกแบบพิเศษ No Gap Wall-Mount ใช้ติดตั้ง ซัมซุง คิวแอลอีดี ทีวีของคุณให้แนบชิดกับผนัง ทำให้ทั้งประหยัดพื้นที่ และสวยงามอย่างมีสไตล์ยิ่งขึ้น

ซัมซุง จับมือ เรดบูลล์

 

เปโดร บาร์รอส (Pedro Barros) นักกีฬาสเก็ตบอร์ดระดับโลกชาวบราซิล นำแสดงในวิดีโอสั้นชุด See the Bigger Picture”

ตลอดทั้งวีดีโอ ผู้ชมจะได้รับประสบการณ์จากมุมมองที่หลากหลายภายในโถงลานสเก็ตบอร์ดสูงสองชั้น ที่รังสรรค์ไปด้วยสีสันของงานศิลปะมากมาย โดย เปโดร บาร์รอส นักกีฬาเอ็กซ์ตรีมที่มีชื่อเสียงระดับโลกชาวบราซิล จะวาดลีลาการเล่นสเก็ตไปตามสถานที่จำลองที่สวยงาม เช่น สถาปัตยกรรมในบาร์เซโลน่า ทุ่งทะเลทรายสุดร้อนแรงแห่งแอฟริกา ตึกสูงระฟ้าในมหานครนิวยอร์คและซานฟรานซิสโก อีกทั้งผลงานจากศิลปินทั่วโลก อาทิ RYNoART, Steve Fawler, Kirsten Poulsen, Sophia Langner, Marco Reinhardt, PTLN, NXT LVL และ C-Bass ที่มาช่วยรังสรรค์ลานสเก็ตจำลองแห่งนี้ให้เต็มไปด้วยสีสันเหนือจินตนาการ โดยฉากต่างๆ ในวิดีโอชุดนี้ถูกออกแบบและสร้างสรรค์โดย Starelation และผู้เชี่ยวชาญในการสร้างทางลาดกระโดดอย่างแอนเดรียส ชูทส์เซนเบอร์เกอร์ (Andreas Schutzenberger) ซึ่งใช้เวลาก่อสร้างทั้งหมดถึง 8 สัปดาห์เต็ม

สามารถะพบกับ “ซัมซุง คิวแอลอีดี ทีวี” รุ่นปี 2018 ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทีวีซัมซุงทุกสาขาตั้งแต่เดือนมิถุนายนนี้ รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ กรุณาเยี่ยมเว็บไซต์:http://www.samsung.com/th/tvs/qled-tv/highlights/

keyboard_arrow_up