สนุกกับการช้อปปิ้งที่คุ้มค่าโดย ShopBack มอบเงินคืนเข้าบัญชีธนาคารให้กับนักช้อปออนไลน์

สนุกกับการช้อปปิ้งที่คุ้มค่าโดย ShopBack มอบเงินคืนเข้าบัญชีธนาคารให้กับนักช้อปออนไลน์

ShopBack เปิดตัวเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นตอกย้ำความเฟื่องฟูของ e-commerce ในประเทศไทยมอบเงินคืนเข้าบัญชีธนาคารให้กับนักช้อปออนไลน์

ShopBack เว็บไซต์ให้เงินคืนสำหรับนักช็อปออนไลน์ได้เปิดตัวเว็บไซต์ “ShopBack Thailand”และแอปพลิเคชั่นบนมือถืออย่างเป็นทางการ โดยนำเสนอวิธีการช็อปปิ้งที่ชาญฉลาด นอกจากจะมีส่วนลดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคูปอง บัตรกำนัลโค้ดส่วนลด และเงินคืนสำหรับบัตรเครดิตจากร้านค้าออนไลน์แล้ว ยังมอบเงินคืนสูงสุดถึง 30% ให้แก่ลูกค้าอีกด้วย โดย ShopBack เปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศสิงคโปร์ในปี 2557 มีคอนเซ็ปต์การทำงานที่ง่ายๆ ตรงไปตรงมา

“เมื่อมีการซื้อขายสำเร็จในแต่ละครั้ง ShopBack จะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากร้านค้าออนไลน์ จากนั้น ShopBack ก็จะนำค่าคอมมิชชั่นนั้นมาแชร์ให้กับลูกค้าในรูปแบบของการคืนเงินซึ่งเป็นเหมือนโบนัสให้กับนักช็อปนั่นเอง”

อีกทั้ง ShopBack ยังมีร้านค้าพาร์ทเนอร์มากกว่า 1,300 ร้าน จากทั้งในและต่างประเทศ โดยในประเทศไทยมีมากกว่า 100 ร้าน ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์สำหรับจองการเดินทางท่องเที่ยวชั้นนำอย่าง Expedia และ Booking.com ร้านค้าความงามจากฝรั่งเศสอย่าง Sephora เว็บไซต์สำหรับช็อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่าง Lazada ร้านค้าแฟชั่นออนไลน์อย่าง Pomelo รวมไปถึง Grabและ Uber ซึ่งเป็นแอปเรียกรถรับส่ง และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งนักช็อปยังมีสิทธิ์ได้รับเงินคืนสูงสุดถึง 30% ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละร้านค้าอีกด้วย โดยกลไกการคืนเงินของ ShopBack จะแยกออกจากส่วนลด บัตรกำนัลโค้ดส่วนลดหรือข้อเสนอต่างๆ จากร้านค้า คอนเซ็ปต์การคืนเงินของ ShopBack จะแตกต่างจากเว็บไซต์ที่จำหน่ายสินค้าหรือบริการทางออนไลน์อื่นๆ หรือโปรโมชั่นเงินคืนของบัตรเครดิต ซึ่งมักจะมีข้อจำกัดมากมาย

 

และเพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวของ ShopBack อย่างเป็นทางการในประเทศไทย จึงได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษในแคมเปญ Let’s ShopBack ตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม – 9 สิงหาคม 2560 ซึ่งลูกค้าจะได้เงินคืนสูงสุดถึง 50% จากร้านค้าชั้นนำเช่น Lazada, Sephora, Pomelo, Expedia, Eatigo, Uber และ Grab และสำหรับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิต Visa จะได้รับเงินคืนสุดเซอร์ไพรซ์เพิ่มถึง 5% จากเปอร์เซ็นต์เงินคืนปกติ โดยแคมเปญนี้จะสลับเปลี่ยนหมุนเวียนประเภทสินค้าและบริการไปในแต่ละสัปดาห์ โดยในวันที่ 20-26 กรกฎาคม จะเป็นสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ วันที่ 27 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม จะเป็นสินค้าเพื่อความงาม และ วันที่ 3-9 สิงหาคม จะเป็นอาหารและการท่องเที่ยว

ร่วมสัมผัสกับประสบการณ์ในการช้อปปิ้งที่สุดคุ้มค่าได้ที่แอปพลิเคชั่น Shopback สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ Ios และ Android หรือwww.myshopback.co.th

ภาพจาก:

keyboard_arrow_up