แว่นตาสำหรับนักเดินทาง ภายใต้คอนเซ็ปต์ เอิร์ท ทราเวลเลอร์ จาก ‘อีซี่พี่ซี่’ (IZIPIZI)

แว่นตาสำหรับนักเดินทาง ภายใต้คอนเซ็ปต์ เอิร์ท ทราเวลเลอร์ จาก ‘อีซี่พี่ซี่’ (IZIPIZI)

NEWS: อีซี่พี่ซี่ (IZIPIZI) แบรนด์แว่นตาแฟชั่นจากกรุงปารีส เปิดตัวแว่นตารุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ เอิร์ท ทราเวลเลอร์ (EARTH TRAVELLER) ร่วมกับ ‘อนาเธอร์ สตอรี่’ (Another Story)ไลฟ์สไตล์คอนเซ็ปต์สโตร์ยอดนิยมของเมืองไทย เพื่อตอบโจทย์หนุ่มสาวนักเดินทางให้ได้สัมผัสกับผลงานดีไซน์สุดล้ำสมัย

โดย อีซี่พี่ซี่ (IZIPIZI) ถือกำเนิดขึ้นจากความคิดที่ว่าแว่นตาเป็นไอเท็มที่ต้องใช้ทุกวัน ผนวกกับได้เล็งเห็นถึงปัญหาที่เกิดขึ้นกับดวงตาผ่านการใช้ชีวิตของคนสมัยใหม่ จึงได้ออกแบบเลนส์ที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน และในทุกๆ กิจกรรม อาทิ แว่นกันแดด, แว่นถนอมสายตาสำหรับผู้ใหญ่และเด็กที่สามารถตัดแสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้ถึง 40%, แว่นตาสำหรับอ่านหนังสือ รวมถึงแว่นตากันแดดสำหรับเด็กตั้งแต่อายุ 0-10 ปี ผ่านการออกแบบทรงแว่นที่มีความคลาสสิก ตอบรับกับโครงหน้าได้ทุกรูปทรง ผสานลูกเล่นการดีไซน์ที่ช่วยเพิ่มความสนุกสนานด้วยโทนสีสดใสและลวดลายของกรอบแว่น รวมถึงการเลือกใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยมที่มีคุณสมบัติยืดหยุ่นดี, แตกหักได้ยาก,  กันรอยขีดข่วน และมีน้ำหนักเบา

สำหรับรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ที่ถูกออกแบบขึ้นในคอนเซ็ปต์ เอิร์ท ทราเวลเลอร์ (EARTH TRAVELLER) ได้ออกแบบมาเพียง 2 แบบเท่านั้น ได้แก่ แบบสกรีน (screen) แว่นถนอมสายตาที่มีคุณสมบัติช่วยตัดแสงสีฟ้าจากจอคอมพิวเตอร์ และจอโทรศัพท์มือถือ และแว่นกันแดดที่สามารถป้องกันรังสียูวีให้สายตาได้ถึง 99.99% ซึ่งทั้งสองรุ่นได้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์หนุ่มสาวนักเดินทางโดยเฉพาะ ด้วยการเลือกใช้สีเขียวขี้ม้าในการทำกรอบแว่น ตัวแทนโทนสีจากธรรมชาติและต้นไม้นานาชนิดที่สื่อถึงการออกเดินทางไปผจญภัย และใช้สีกระสำหรับขาแว่น เพื่อแสดงถึงความสนุกสนานและสไตล์อันโดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของ ‘อีซี่พี่ซี่’ (IZIPIZI) รวมถึงการเลือกใช้วัสดุที่ทำจากโพลีคาร์บอเนต ซึ่งมีคุณสมบัติยืดหยุ่นสูง ทนทาน และแป้นจมูกกับทรงแว่นที่ถูกปรับให้เข้ากับรูปหน้าของคนเอเชียทำให้สามารถสวมใส่ได้ง่าย ซึ่งแว่นตารุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นนี้ได้ถูกผลิตขึ้นเพียง 1,000 อันเท่านั้น แบ่งเป็นแบบสกรีน 300 อัน ในราคา 2,100 บาท และแบบกันแดด 700 อัน ในราคา 1,900 บาท

พบกับแว่นตา ‘อีซี่พี่ซี่’ (IZIPIZI) รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น พร้อมกันได้แล้ววันนี้ที่ ร้านอนาเธอร์ สตอรี่ ศูนย์กาค้าดิ เอ็มควอเทียร์, ศูนย์การค้าสยาม พารากอน, ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม และศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่

keyboard_arrow_up