เลย์ เพราะชีวิตต้องมีรสชาติ

“เลย์” เปิดตัวแคมเปญระดับโลกสุดยิ่งใหญ่ “เลย์ เพราะชีวิตต้องมีรสชาติ”

เลย์ เพราะชีวิตต้องมีรสชาติ
เลย์ เพราะชีวิตต้องมีรสชาติ

“เลย์” เปิดตัวแคมเปญระดับโลกสุดยิ่งใหญ่ “เลย์ เพราะชีวิตต้องมีรสชาติ”

เลย์ เพราะชีวิตต้องมีรสชาติ

NEWS: เลย์ มันฝรั่งทอดกรอบอันดับหนึ่งของเมืองไทย โดย บริษัท เป๊ปซี่โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด พลิกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการขนมขบเคี้ยวด้วยการเปิดตัวโกลบอลแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ เลย์ เพราะชีวิตต้องมีรสชาติ (Lay’s®: Life Needs Flavor) ในไทยเป็นประเทศแรกในเอเชียแปซิฟิก เพื่อตอกย้ำตำแหน่งแบรนด์ผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดมันฝรั่งทอดกรอบ ที่ครองใจผู้บริโภคทั่วโลกด้วยรสชาติความอร่อยที่หลากหลายและช่วยเติมเต็มสีสันความสนุกให้กับทุกโมเม้นต์ของชีวิต

เลย์ เพราะชีวิตต้องมีรสชาติ

ภายในงาน “เลย์” ตอกย้ำคอนเซ็ปต์ “เพราะชีวิตต้องมีรสชาติ” ด้วยการรวบรวมเอาเลย์กว่า 200 รสชาติจากทั่วโลกมาให้ทุกคนได้สัมผัสในเมืองไทยเป็นครั้งแรก! ทั้งยังได้คัดสรรรสชาติยอดนิยมสุดโดนใจที่ไม่ควรพลาดมาไว้ที่ “เลย์ ชิพ ช็อป” (Lay’s Chip Shop) โดยมีเชฟหนุ่มสุดฮอตอย่าง เชฟฟาง – ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช มาร่วมครีเอตเมนูแสนอร่อยที่ทำจากมันฝรั่งทอดกรอบเลย์ให้ทุกคนได้ลิ้มลอง

Lay’s Chip Shop

พร้อมกันนี้ “เลย์” ยังได้เปิดตัว แพ็คเกจจิ้งรุ่น “ลิมิเต็ด เอดิชั่น” ในดีไซน์ป๊อปอาร์ตสุดเท่ กับลวดลายที่สะท้อนถึงความมีสีสันและความสนุกสนานอันเป็นเอกลักษณ์ของเลย์ใน 3 รสชาติยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็น ‘เลย์ รสมันฝรั่งแท้’ ทั้งแผ่นเรียบและแผ่นหยัก ‘เลย์ รสเอ็กซ์ตร้าบาร์บีคิว’ และ ‘เลย์ รสโนริสาหร่าย’ ทั้งยังเสริมทัพด้วยการแนะนำรสชาติน้องใหม่ที่จะมาเปลี่ยนทุกวันให้มีสีสันและเต็มไปด้วยรสชาติ กับ “เลย์ รสมะเขือเทศ” มันฝรั่งแผ่นหยักผสานรสชาติหวานอมเปรี้ยวนิดๆ ถึงรสชาติของมะเขือเทศแสนอร่อย

เลย์ เพราะชีวิตต้องมีรสชาติ

ไฮไลท์สำคัญของงานนี้อยู่ที่โชว์สุดแซ่บจาก 4 ซุป’ตาร์ ที่แท็กทีมกันมารับคำท้าในการแบทเทิลสุดมันส์ ผ่านการประชันความสามารถทั้งร้อง เล่น เต้น โชว์แบบจัดเต็มที่สะท้อนรสชาติต่างๆ เริ่มที่ “ทอม – เป๊ก”ตัวแทนจาก “ทีมนักร้องสุดฮอต” ที่มาวาดลวดลายผสานพลังเสียงในเพลงที่ไม่เคยร้องร่วมกันที่ไหนมาก่อนในแบบกลมกล่อมลงตัว พร้อมร่วมโชว์แร็พสดสุดเผ็ชที่แต่งขึ้นเป็นพิเศษสำหรับแคมเปญ “เลย์ เพราะชีวิตต้องมีรสชาติ” โดยเฉพาะ! ปะทะ “ทีมวัยรุ่นสุดเฮ้ว” นำโดยหนุ่มหน้าใส “แบงก์ ธิติ” ที่ขอโชว์หวานเล่นกีต้าร์เพลงรักในงานนี้เป็นที่แรก ประกบสาวหมวยสวยแซ่บอย่าง “ต้าเหนิง – กัญญาวีร์ที่มาในลุคนางแบบสุดชิคเปรี้ยวซ่าพร้อมแจกความสดใส เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับวัยรุ่นที่มาร่วมเชียร์แบบถล่มทลาย ก่อนปิดท้ายด้วยการประชันการสร้างสรรค์เมนูอาหารพิเศษเพื่อตอกย้ำรสชาติความอร่อยของเลย์ ซึ่งทั้งสองทีมต่างโชว์ลีลาปรุงอาหารกันอย่างออกรสแบบไม่มีใครยอมใคร

เลย์ เพราะชีวิตต้องมีรสชาติ

“เลย์ เพราะชีวิตต้องมีรสชาติ” สามารถติดตามกิจกรรมความมันส์รูปแบบใหม่ ที่เลย์จะมามอบให้กับคนไทยได้ที่ www.facebook.com/LaysThailand , Instagram: LaysThailand และ LINE Official Account: Laysthailand

keyboard_arrow_up