เติมความชุ่มชื่นให้ผิวตลอดวันด้วย “Soap & Glory SPEED PLUMP”

ด้วยวัยและมลภาวะอาจทำให้ผิวแห้งขาดความชุ่มชื่นได้ Soap & Glory แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดัง จึงชวนมาสัมผัสความมหัศจรยย์แห่งความชุ่มชื่นตลอดวันของผิวหลังจากใช้ไปเพียง 60 วินาทีเท่านั้นกับ Soap & Glory SPEED PLUMPTM All-day Super Moisture Marvel และ Soap & Glory SPEED PLUMPTM Super Hydrating Overnight Miracle Moisture Mousse สองผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะช่วยคืนความชุ่มชื่น เฟิร์มกระชับ และมีชีวิตชีวาให้กับผิว

Soap & Glory SPEED PLUMPTM All-day Super Moisture Marvel

Soap & Glory SPEED PLUMPTM All-day Super Moisture Marvel

เดย์ครีมสูตรพิเศษที่เนื้อครีมบางเบาดุจแพรไหม ซึมซาบรวดเร็วน่ามหัศจรรย์ สร้างความชุ่มชื่นถึงขีดสุด ด้วยสารสกัดพิเศษจากแตงโมที่สร้างความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างดีเยี่ยม ผนวกกับพืชจากใต้ทะเลที่ช่วยลบเลือนริ้วรอย และเทคโนโลยีเทอร์โบบูสต์ ช่วยให้ผิวของคุณสว่างสดใส กระชับและมีน้ำมีนวล ดูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

สูตรเพิ่มความชุ่มชื่นเป็นพิเศษ

  • Highdrate-24 Instant WatermelonfruitTM: ผ่านการทดสอบทางคลินิกมาหลายขั้นตอนเกี่ยวกับส่วนผสมที่สร้างความชุ่มชื่นอย่างน่ามหัศจรรย์ อันประกอบด้วยสารสกัดจากแตงโม-ถั่วเลนทิล-แอปเปิ้ล ที่ร่วมกันช่วยมอบความชุ่มชื่นอย่างเต็มขั้นไปตลอด 24 ชั่วโมง
  • 15-Minute LinesmoothTM ลบเลือนริ้วรอยใน 15 นาที: สารประกอบจากพืชใต้ทะเลที่รวมโมเลกุลจากคาร์โบไฮเดรตในชื่อ โพลีแซคคาไรด์ (polysaccharides)
  • กรดไฮยาลูรอน (HYALURONIC ACID): โมเลกุลที่สร้างความชุ่มชื่นอย่างเต็มขั้น
  • FruitylasticTM: สารสกัดจากต้นราสป์เบอร์รี อันเป็นสูตรเฉพาะที่มีสิทธิบัตร ที่สกัดจากทั้งใบ ผล และเมล็ดของต้นราสเบอร์รี
  • OxyginsengTM Technology: จากต้นโสมอันทรงประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ที่ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งแข็งแรง
  • เชียร์บัตเตอร์: ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยให้ผิวอ่อนละมุน

Soap & Glory SPEED PLUMPTM Super Hydrating Overnight Miracle Moisture Mousse

Soap & Glory SPEED PLUMPTM Super Hydrating Overnight Miracle Moisture Mousse

ไนท์ครีมมหัศจรรย์ ด้วยมูสเนื้อบางเบามอบความชุ่มฉ่ำเต็มขั้นแก่ผิวได้ไปตลอดทั้งคืน ช่วยให้ริ้วรอยจางลง เพิ่มความสดใส ช่วยให้ผิวแลดูมีชีวิตชีวา ผู้หญิง 9 ใน 10 คน กล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า ผิวของพวกเธอสดชื่นชุ่มฉ่ำทันที หลังจากใช้ไปเพียง 60 วินาที

ส่วนผสมพิเศษด้วย

  • เทคโนโลยี Airmazing Bubble-boostTM: อุดมด้วยโมเลกุลต่าง ๆ ที่ช่วยยึดเกาะอากาศเป็นพิเศษ นำเอาความสดชื่นในอากาศสู่ผิวคุณ ให้ผิวสวยแลดูมีชีวิตชีวาอย่างเห็นได้ชัด พร้อมพบกับความอัศจรรย์ใจทุกครั้งที่เปิดฝา เนื้อมูสเมื่อสัมผัสกับอากาศจะพองฟูขึ้น จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมไนท์ครีม (รวมทั้งผิวของคุณ) จึงได้รับการฟื้นฟูทุกครั้งที่ใช้
  • Highdrate-24: มอบความชุ่มชื่นเต็มขั้นตลอดวันนั้น ด้วย Imperata Cylindrical พืชกลางทะเลทรายที่มีความทนทาน มีคุณสมบัติสามารถกักเก็บน้ำไว้ท่ามกลางสภาพอากาศที่รุนแรงได้ จึงช่วยคงความชุ่มชื่นไว้กับผิวของคุณ ให้แลดูสดชื่นเปล่งปลั่ง สดใสได้ตลอดทั้งวัน
  • FruitylasticTM: สารสกัดจากต้นราสป์เบอร์รี อันเป็นสูตรเฉพาะที่มีสิทธิบัตร ที่สกัดจากทั้งใบ ผล และเมล็ดของต้นราสป์เบอร์รี ที่มีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ คืนความอ่อนนุ่มให้กับผิวพรรณ พร้อมมอบผลลัพธ์อันแสนอัศจรรย์ในการเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวสวยได้อย่างแท้จริง และยังให้ผิวพรรณของคุณสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้อยู่เสมอ ป้องกันการสูญเสียน้ำจากผิว
  • Orange Flowerpower HA2TM Smoothing Complex: ด้วยน้ำมันสกัดจากส้มกลิ่นหอมละมุน แวกซ์ดอกส้มธรรมชาติ และสารสกัดจากพืชตระกูลสน เข้มข้นด้วยกรดไฮยาลูรอน (HYALURONIC ACID) 2 เท่า เสริมปราการป้องกัน กักเก็บความชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวของคุณคงความชุ่มฉ่ำอยู่ตลอดเวลา

ทั้งหมดนี้เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะบู๊ทส์เท่านั้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/bootsthailand และ www.th.boots.com


ขอบคุณข้อมูลประกอบจาก : BOOTS

เรียบเรียงโดย : Nomad609

ภาพประกอบ : BOOTS

keyboard_arrow_up