Federbräu Red Feather Club 2018

ส่งท้ายปีด้วยปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ Federbräu Red Feather Club 2018

Federbräu Red Feather Club 2018
Federbräu Red Feather Club 2018

ส่งท้ายปีด้วยปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่

Federbräu Red Feather Club 2018

เฟเดอร์บรอย (Federbräu) ขอต้อนรับเทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปีด้วยปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีกับงาน Federbräu Red Feather Club 2018 พร้อมฉลองครบรอบ 100 ปี สถาบันศิลปะและการออกแบบอันเก่าแก่จากประเทศเยอรมนี เบาเฮาส์ (Bauhaus) ด้วยการเนรมิตคลับสไตล์เยอรมันผ่านโครงสร้างอันเป็นเอกลักษณ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะเบาเฮาส์ ประกอบกับเอกลักษณ์ของเส้นสายที่โด่ดเด่นของเฟเดอร์บรอย เกิดเป็นสถานที่แฮงเอ้าท์ใหม่ ให้ชาวกรุงเทพฯ ออกมารับลมหนาวช่วงปลายปี

Federbräu Red Feather Club 2018

Federbräu Red Feather Club 2018

Federbräu Red Feather Club 2018

Brew master

เริ่มต้นประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟตั้งแต่วินาทีแรกที่เดินเข้าสู่บริเวณงาน ด้วยโซนต้อนรับที่จะให้คุณได้ลิ้มรสเบียร์พรีเมี่ยมจากเฟเดอร์บรอย พร้อมพบกับ บรูว์มาสเตอร์ (Brew master) ที่จะมาให้ข้อมูลเบียร์เฟเดอร์บรอยแต่ละชนิด ที่ได้รับความพิถีพิถันในทุกองค์ประกอบ ถ่ายทอดความมีรสนิยม ทันสมัย และไลฟ์สไตล์ของคนมีระดับ ด้วยเอกลักษ์แบบ Passion für Perfektion (Passion for Perfection) เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติจากการดื่มเบียร์ในครั้งนี้

Jenga

เมื่อมาถึงที่โต๊ะ เตรียมเอนจอยช่วงเวลาอันน่าจดจำกับเพื่อนฝูงได้อย่างเต็มที่ กับเกม เจงก้า (Jenga) รุ่นพิเศษที่ถูกดีไซน์ขึ้นสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ ด้วยรูปทรงและสีสันที่แตกต่าง เอกลักษณ์ศิลปะเบาเฮาส์ พร้อมลูกเล่นที่สนุกสนาน ท้าทายไม่เหมือนใคร

Chef’s Special Dish

Chef’s Special Dish

Shnitzel

Shnitzel

และสำหรับผู้ที่หลงไหลในอาหารเยอรมัน ทางเฟเดอร์บรอยก็ได้จัดเตรียมเมนูสุดพิเศษจากร้านอาหารเยอรมันชื่อดังอย่าง Bei Otto ที่ได้ทำงานร่วมกันเป็นปีที่สองเพื่อนำเสนอเมนูซิกเนเจอร์มากมาย โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการเลือกใช้เบียร์มาเป็นวัตถุดิบในการประกอบอาหาร เพื่อให้รสชาติลื่นละมุนไปกับการดื่มเบียร์ได้ดียิ่งขึ้น อาทิ Chef’s Special Dish ที่รวมเมนูชวนลิ้มลองอย่าง หมูสามชั้นทอดกรอบ ไก่ชุบแป้งทอด ยำฮันนี่แฮม และ ซี่โครงย่างหมักเบียร์ นอกจากนี้ยังมีเมนูต้นตำหรับยอดฮิตอย่าง ขาหมูเยอรมัน ไส้กรอกเยอรมันชนิทเซล ต้นตำรับจากเยอรมัน (Shnitzel) และไส้กรอกเวิร์สทรสแกงกะหรี่ พร้อมเมนูเยอรมันและเมนูฟิวชั่นอื่นๆ อีกมากมาย

Federbräu Weiss Bier

Federbräu Weiss Bier

Federbräu Red Feather Club 2018

บรรยากาศภายในบูทที่ถูกออกแบบโดย Bauhaus

นอกจากนี้ทางเฟเดอร์บรอยยังสร้างสีสันให้กับผู้บริโภค ด้วยการนำเสนอเบียร์ตัวใหม่ที่จะออกมาให้ได้ลิ้มลองกันเฉพาะในช่วงเทศกาลนี้ กับ เฟเดอร์บรอย ไวส์เบียร์ (Federbräu Weiss Bier) ซึ่งเป็น วีทเบียร์ (Wheat Beer) แบบคลาสสิกสไตล์เยอรมันแท้ จะมาเสิร์ฟให้ทุกท่านได้ลิ้มลองกันใน งาน Federbräu Red Feather Club ที่เดียวเท่านั้น โดยเฟเดอร์บรอยไวส์เบียร์นี้มีเอกลักษณ์ที่เด่นชัดด้วยสีทองขุ่นตามสไตล์วีทเบียร์มาพร้อมฟองเบียร์ขาวนุ่ม พร้อมส่วนผสมสุดพิเศษ อย่างโคลฟและกลิ่นสัมผัสของผลไม้เมืองร้อน แต่ยังไม่ทิ้งรสชาติที่เป็นที่ชื่นชอบของคนรักการดื่มเบียร์ ด้วยปริมาณแอลกอฮอล์ที่ 4% คงความเป็นเอกลักษณ์ภายใต้แนวคิด Simply German ของเฟเดอร์บรอย ให้สายชิลสนุกเพลิดเพลินได้ตลอดคืน

Federbräu Red Feather Club 2018

ร่วมสัมผัสบรรยากาศของไลฟ์สไตล์พาร์คสไตล์เยอรมันใจกลางเมืองกรุงเทพฯได้แล้ว พร้อมรับฟังเพลงสากลสไตล์อีซี่ ลิสเซินนิ่ง จากวงดนตรีมากฝืมือของเมืองไทย ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2561 และที่ลานหน้าสาทร สแควร์ ระหว่างวันที่ 17 – 28 ธันวาคมนี้เท่านั้น

keyboard_arrow_up