ไม่มีแฟน

เช็คดูตามนี้!! 7 นิสัยที่ทำให้ผู้ชายแบบเราๆ ไม่มีแฟนสักที

ไม่มีแฟน
ไม่มีแฟน

เช็คดูตามนี้!! 7 นิสัยที่ทำให้ผู้ชายแบบเราๆ ไม่มีแฟน สักที

เคยถามตัวเองดูหรือไม่ว่าทำไมถึงครองความโสดมาเป็นระยะเวลายาวนานขนาดนี้ สำหรับหนุ่มๆ Fav Forward ที่ยัง ไม่มีแฟน สักที ลองพิจารณาดู 7 เหตุผลเหล่านี้ว่าเป็นตัวการที่ทำให้เราไม่มีแฟนหรือเปล่า? …

 ติดเกม

1.ติดเกม

ถ้าคุณยังเป็นคนที่เข้าเกมบ่อยกว่าเข้าไปอ่านแชตไลน์ นั่นแหละ! คือเหตุผลสำคัญที่ทำให้ผู้คนหญิงคนไหนก็ต่างที่จะเมินใส่คุณ ลองคิดดูว่าถ้าคุณต้องคบกับคนที่เล่นเกมตลอดเวลา ชวนไปไหนก็ไม่ไป ใช้ตังค์เปย์แต่ไอเท็มเทพๆ โดยนานๆ ทีถึงจะมีเวลาไปเดทกัน เป็นคุณคุณจะทนครบอยู่ไหมครับ?

 ไม่มีแฟน

2.เพื่อนเยอะ กิจกรรมแน่น

วันนี้ขอออกไปเที่ยวกับเพื่อนมหาลัย วันนั้นขอออกไปคุยงานกับเพื่อนร่วมงาน วันพรุ่งนี้มีเพื่อนมัธยมนัดกินข้าว ถ้าวันไหนๆ ของคุณล้วนเต็มไปด้วยหมู่เพื่อนรายล้อม ก็ไม่แปลกใจที่จะไม่มีหญิงสาวคนไหนเปิดประตูใจให้กับหนุ่ม Busy อย่างเราหรอกครับ

 ไม่มีแฟน

3.ดื้อรั้น เอาแต่ใจตัวเอง

ถึงแม้ผู้ชายจะเคยเป็นช้างเท้าหน้าในอดีต แต่ปัจจุบันทุกเพศล้วนมีความสำคัญและบทบาทหน้าที่ที่ต้องทำเท่าเทียมกันแล้ว การดื้อรั้น เอาแต่ใจตัวเองไม่ฟังเสียงใคร นอกจากจะเป็นการสร้างค่านิยมผิดๆ ของชีวิตคู่ว่าผู้ชายต้องเป็นฝ่ายตัดสินใจแล้ว ความดื้อรั้นไปในทางผิดๆ นั้นยังสร้างความเบื่อหน่ายให้กับคนรักจนชีวิตคู่พังอีกด้วย

 NEXT

keyboard_arrow_up