แบรนด์ไหนดี ยี่ห้อไหนตัวท็อป เปิดวาร์ป 6 กระเป๋าตังชายยอดนิยม

P: แบรนด์ไหนดี ยี่ห้อไหนตัวท็อป เปิดวาร์ป 6 กระเป๋าตังค์ชายยอดนิยม (male)

แบรนด์ไหนดี ยี่ห้อไหนตัวท็อป เปิดวาร์ป 6 กระเป๋าตังชายยอดนิยม
แบรนด์ไหนดี ยี่ห้อไหนตัวท็อป เปิดวาร์ป 6 กระเป๋าตังชายยอดนิยม

4

Herschel

Herschel
Credit : herschel.com

หนุ่มๆสายเซอร์เชิญทางนี้ กระเป๋าสตางค์ Herschel เป็นแบรนด์สัญชาติแคนนาดาที่กำลังโด่งดังในหมู่วัยรุ่นเป็นอย่างมาก เนื่องด้วยราคาหลักพันแต่คุณภาพเกินราคา ข้อดีของใบนี้คือเป็นกระเป๋าผ้าทำให้มีน้ำหนักเบา ทนทาน และง่ายต่อการทำความสะอาด พร้อมด้วยดีไซน์วินเทจคลาสสิก ช่วยให้เข้ากับทุกลุคการแต่งตัวในแต่ละวัน

5

Gucci

Gucci
Credit : gucci.com

ด้วยดีไซน์ไฮแฟชั่นและการที่เป็นผู้นำเทรนด์อยู่ตลอดเวลา ไม่น่าแปลกใจที่ Gucci จะเป็นสุดยอดแบรนด์เนมระดับท็อปของโลกที่คงไม่มีใครไม่รู้จัก ด้วยสัญลักษณ์อักษร G ไขว้กัน และดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้ไม่ว่าจะไปไหนมาไหนก็รู้แน่นอนว่ากระเป๋าใบนี้เป็นของ Gucci สำหรับใครที่งบและอยากได้ความรู้สึกหรูหราไฮแฟชั่น คงพลาดใบนี้ไปไม่ได้จริงๆ

6

Louis Vuitton

Louis Vuitton
Credit : louisvuitton.com

ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัยก็เก๋าเกมไม่เคยเปลี่ยน กับแบรนด์เนม LV ที่ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ของไอเทมชิ้นแรกๆสำหรับคนที่พึ่งจะเริ่มซื้อของแบรนด์เนมกันเลยทีเดียว กระเป๋าหลุยส์ มีดีไซน์ที่คลาสสิกและเป็นเอกลักษณ์แม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานก็ยังดูทันสมัยไม่ตกเทรนด์ ด้วยคุณภาพหนังและขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถันทำให้กระเป๋าสตางค์ใบนี้มีความทนทานสูง เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ unisex ที่ไม่ว่าจะหญิงหรือชายก็อยากได้ไว้ในครอบครอง

เป็นไงกันบ้างครับกับ 6 กระเป๋าตังดีๆที่มาแนะนำกันวันนี้ หวังว่าหลังจากอ่านบทความนี้แล้วจะช่วยในการตัดสินใจให้ใครๆที่กำลังมองหากระเป๋าสตางค์ผู้ชายดีๆสักใบ แต่ถ้าไม่รู้จะไปช้อปที่ไหนลองมาดูที่ช้อปปี้ประเทศไทย แถมตอนนี้เรามีแคมเปญ Shopee4.4 พร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดมากมายช่วง 23 มีนาคม – 4 เมษายน 2019 เลยค่ะ

 

keyboard_arrow_up