สุดยอดการ์ตูนฟุตบอล (อนิเมะ) ห้ามพลาด

Inazuma Eleven นักเตะแข้งสายฟ้า
มังงะ : ยาบุโนะ เทนยะ
อนิเมะ : อินาสึมะอีเลฟเวน : อาคิยามะ คาสึฮิโตะ, มิยาโอะ โยชิคาซุ

Inazuma Eleven นักเตะแข้งสายฟ้า การ์ตูนฟุตบอลที่เปี่ยมไปด้วยจินตนากาลเหนือจริงจากปลายปากกาของ ยาบุโนะ เทนยะ ที่นำเอาความเป็นแฟนตาซีของตัวการ์ตูนที่มีการใช้พลังต่างๆ มาผสมผสานกับกีฬาฟุตบอลได้อย่างสุดมัน ซึ่งสามารถเข้าไปนั่งอยู่กลางใจคอการ์ตูนโดยเฉพาะกลุ่มเด็กที่ยังคงหลงใหลอยู่ในจินตนาการเหนือจริงต่างๆ เหล่านั้น

เรื่องย่อ :
เป็นฟุตบอลอนิเมะที่กำลังมาแรงในบ้านเราเวลานี้ สำหรับ Inazuma Eleven นักเตะแข้งสายฟ้า การ์ตูนที่เต็มไปด้วยจินตนาการอันไร้ขอบเขต เรื่องราวเกิดขึ้นที่โรงเรียนมันธยมไรมง ที่ชมรมฟุตบอลตกต่ำอย่างถึงขีดสุด จากปัญหาหลายๆ อย่าง และทั้งที่ตัวชมรมยังคงมีอยู่แต่ทว่ากลับไม่สามารถหาสมาชิกคนที่ 11 เพื่อตั้งทีมฟุตบอลขึ้นมาได้

อย่างไรก็ตาม ด้วยความตั้งใจของ เอนโด มาโมรุ กัปตันชมรมฟุตบอลที่พยายามชวน โกเอนจิ ชูยะ อีกหนึ่งตัวละครสำคัญมาเข้าร่วมทีมได้สำเร็จเป็นคนที่ 11 พอดี จากนั้นความมันจึงได้เริ่มต้นขึ้น

ตัวละครหลักในเรื่อง Inazuma Eleven นักเตะแข้งสายฟ้า
เอนโด มาโมรุ – กัปตันทีมไรมง เตำแหน่งผู้รักษาประตู ใส่เสื้อหมายเลข 1
โกเอนจิ ชูยะ – ตำแหน่งกองหน้า ใส่เสื้อหมายเลขหมายเลข 10 ผู้ได้รับฉายาในวงการฟุตบอลมัธยมต้นว่าเอซสไตรเกอร์ในตำนาน
คาเซมารุ อิจิโรตะ – ตำแหน่งกองหลัง ใส่เสื้อหมายเลข 2 ในอดีตเคยเป็นนักกีฬาของชมรมกรีฑา แต่กลับมีความสนใจเรื่องของกีฬาฟุตบอลอย่างมากจึงทำให้เข้าร่วมทีมไรมง
คิโด ยูโตะ – เจ้าของเสื้อหมายเลข 14 ผู้ได้รับการยอมรับว่าเป็นเกมเมคเกอร์อัจฉริยะ
คาเบยามะ เฮย์โกโร่ – ตำแหน่งกองหลังเจ้าของเสื้อหมายเลข 3 มีคาแรกเตอร์ที่ผิดแปลกไปจากรูปร่างที่ใหญ่โต แต่กลับมีนิสัยขี้กลัวยามเมื่ออยู่นอกสนาม

keyboard_arrow_up