อูเบอร์ : นวัตกรรม Ridesharing ตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมข้อขัดแย้ง ใครได้-ใครเสีย?

ข้อถกเถียงที่ว่าด้วยการให้บริการของอูเบอร์ ในประเทศไทย หลายฝ่ายออกมาแสดงความคิดเห็นกันอย่างกว้างขวาง ทั้งผู้ที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย นำไปสู่ทางแก้ปัญหา?

หนังใหม่น่าดูประจำเดือนเมษายน หมู่บ้านสเมิร์ฟ เร็ว..แรงทะลุนรกและการกลับมาของสตาร์ลอร์ด

หนังใหม่น่าดูประจำเดือนเมษายน ประเดิมต้นเดือนด้วยการกลับมาของเจ้าตัวจิ๋วสีฟ้าอย่างสเมิร์ฟ รับสงกรานต์ด้วยภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์เร็ว..แรงทะลุนรก …

“เขียวไข่กา” ซ่อนความอร่อยของอาหารไทยภายใต้กลาสเฮ้าส์สไตล์ลอฟท์

ชวนไปชิมอาหารไทยโบราณและอาหารพื้นถิ่นในบรรยากาศกลาสเฮ้าส์สไตล์ลอฟท์ที่รายล้อมด้วยต้นไม้ มาพร้อมคาเฟ่เท่ๆ ให้เราได้นั่งหายใจในยามว่าง

GoPro Karma โดรนตัวแรกของบริษัท วางจำหน่ายแล้ว

มาอย่างยิ่งใหญ่โดรน GoPro Karma เริ่มวางจำหน่ายแล้วในยุโรป ด้วยสเปคที่ตอบโจทย์คนชอบความเอ็กซ์ตรีม ให้การถ่ายภาพทยานขึ้นสู่ฟ้าแบบไร้ขีดจำกัด

ที่เดียวในประเทศไทย!! พร้อมจำหน่าย Adidas Originals by Alexander Wang ที่ The EmQuartier

จ่อคิวเปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 1 เมษายนนี้ สำหรับคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่ Adidas Originals จับมือกับ Alexander Wang พร้อมโลโก้ใหม่ที่ถูกพลิกกลับหัว จะถูกใจสาวกแฟชั่นแค่ไหนไปชมกันเลย…

PENNA Keyboard คีย์บอร์ดหน้าตาอนาล็อก แต่ฟังก์ชั่นตอบโจทย์คนดิจิตอล

จากคีย์บอร์ดยุคเรโทรสู่ฟังก์ชั่นยุคดิจิตอล ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากเครื่องพิมพ์ดีด ใช้คู่ได้ทั้งแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน ทั้งระบบ Windows, Android และ iOS

จินตนาการไร้ขอบเขตไปกับ 8 สิ่งมหัศจรรย์บน Samsung Galaxy S8

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Samsung Galaxy S8 มือถือเรือธงรุ่นล่าสุดจากค่ายซัมซุง ที่ตรงกับรูปหลุดก่อนหน้าแทบทุกประการ …

MOVIE SHADES: สยามสแควร์ : เพราะเป็นวัยรุ่น จึงเจ็บปวด

แกว่าที่สยามมีผีปะ? จะมีสักกี่คนที่เคยอยู่สยามสแควร์ตอนดึกๆ หลายเรื่องเล่าที่ถูกพูดต่อปากต่อปาก จะมีสักกี่เรื่องที่เป็นเรื่องจริง

ดูดีมีชัยไปกว่าครึ่ง : ส่องแฟชั่น ‘หนวด-เครา’ ของนักบอลระดับเทพผู้มาพร้อมลุคซ์สุดคูล

รวมเหล่าซุปเปอร์สตาร์นักฟุตบอลที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่ฝีเท้าเท่านั้น แต่ยังคงมีเอกลักษณ์ของหนวด และเคราของตัวเองจนกลายเป็นไอค่อนให้ผู้ชายทั่วโลกได้เลียนแบบ

9 เป้สะพายหลังสุดคูลต้อนรับซัมเมอร์ ใช้ได้ไม่ต้องกลัวดูเด็ก

เป้สะพายหลัง คือหนึ่งไอเท็มยอดฮิตของผู้ชายที่ไม่ว่าจะกี่ยุคสมัยก็สามารถนำมาใช้และแมทช์เข้ากับการแต่งตัวได้เสมอ แต่ปัญหาหลักส่วนหนึ่งคือเมื่อสะพาย …

ถึงเวลาโคจรมาพบกัน!! ISSUE x URFACE สองแบรนด์สัญชาติไทยที่ต่างกันสุดขั้วแต่ลงตัวกันสุดขีด

คอลเลคชั่นสุดพิเศษที่จับแบรนด์สตรีทสัญชาติไทยอย่าง Urface มาผนึกกำลังกับอีกหนึ่งแบรนด์หรูสัญชาติไทยที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง Issue แม้เคมีจะต่างกันแบบสุดขั้วแต่ก็ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวในคอลเลคชั่น “Malacca”

เพราะดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ เผย 5 เคล็ดลับดูแลดวงตา ท้าชนแดดรับซัมเมอร์ของคนแอคทีฟ

ท้าชนแดดรับซัมเมอร์! เผย 5 เคล็ดลับดูแลดวงตาสำหรับคนแอคทีฟที่ชอบเล่นกีฬาเอ็กซ์ตรีมกลางแจ้ง ทั้งเคล็ดลับการป้องกันจากภายนอกและการดูแลจากภายใน

Noel Gallagher อดีตมือกีต้าร์ Oasis ร่วมออกแบบ Sneakers รุ่นพิเศษกับ Adidas

Sneakers รุ่นพิเศษจาก Adidas ที่เป็นการ Collab กับ Noel Gallagher อดีตมือกีต้าร์ และนักร้องนำแห่งวง Oasis ภายใต้ชื่อรุ่น Garwen Spezial

‘ที บี วาย’ (TBY) แบรนด์ยีนส์สัญชาติไทยดีไซน์ร่วมสมัย

ใครว่ายีนส์ไทยไม่สวยไม่เจ๋งเท่าของเมืองนอก Favforward จะพาไปรู้จัก TBY แบรนด์ยีนส์สัญชาติไทยภายใต้กลิ่นอายสตรีทแฟชั่นที่สามารถสวมใส่ได้ชีวิตประจำวันและวันทำงาน

มากกว่าของเล่น!! ไอเดียสุดเจ๋งกล้องถ่ายภาพจาก LEGOใช้งานได้จริงแถมพิมพ์ภาพถ่ายได้ทันที

ช่างภาพชาวฮ่องกงจึงผุดไอเดียไม่ซ้ำใครด้วยกล้องถ่ายรูปแบบเลนส์คู่ที่ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ผลิตด้วยชิ้นส่วนของ LEGO ที่เพียงกดปุ่มก็สามารถพิมพ์ภาพถ่ายได้ทันที

อ๋อ… มันเป็นอย่างนี้นี่เอง!! พาไปดูเทคโนโลยีอนาล็อกของการผลิต “Cassette Tapes”

ชวนไปดูการผลิตตลับเทปผ่านคลิปวิดีโอที่ถ่ายทอดทุกขั้นตอนของการผลิตคาสเซ็ทเทปด้วยเทคโนโลยีอนาล็อกสุดคูล

MOVIE SHADES: Ghost in The Shell เมื่อจิตไหลรวมสู่กายหยาบ ความรู้พื้นฐานก่อนไปดู

Ghost in The Shell ความล้ำของจินตนาการ และการออกแบบฉากรวมไปถึงตัวละคร ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อ server ของจิต หรือ ghost ที่ออกแบบได้ล้ำสมัยมากๆ ฉะนั้นไม่ควรพลาดที่จะไปชม

Facebook บน iPhone อัพเดตฟีเจอร์โพสต์ข้อความบนพื้นหลังสีได้แล้ว (พร้อมวิธีทำ)

สิ้นสุดการรอคอย Facebook บน iPhone ออกอัพเดตฟีเจอร์เพิ่มความสามารถให้ชาว ios ตั้งสเตตัสบนพื้นหลังที่เป็นสีแบบชาว Android ได้แล้ว

keyboard_arrow_up